Khả năng định vị tất cả các nước GPS tích hợp sẵn trên Gear S3 giúp người dùng tìm tòi chính xác những điểm đến.

Ở tập tiếp theo trong series sitcom "Chàng Rắc Rối và nàng Biết Tuốt thời công nghệ" mang tên "Chuyến du lịch bão táp", khán giả sẽ có cơ hội theo chân Vương Anh và Phương Ly tham gia một chuyến cắm trại với không ít tình huống dở khóc dở cười. máy cắt plasma cnc

Ngày thứ 1: Lạc lối giữa rừng sâu

Bản tính ưa tò mò khiến "chuyên gia gây phiền toái" Vương Anh bị lôi cuốn bởi mọi cảnh sắc trong rừng. Suốt chuyến đi, anh chàng thường xuyên sử dụng camera Gear 360 để ghi lại quang cảnh hùng vĩ nhưng cũng không kém phần thơ ấu mộng của rừng già. Cho đến khi xung quanh chỉ toàn những cội cây cổ thụ u ám và đàn bướm chập chờn đầy ma mị, Vương Anh mới nhận ra mình đã lạc đường lúc nào không hay.


Cảm giác lưỡng lự và cuống quít ngày càng dâng cao khi điện thoại của anh chàng đen đủi hết pin. xa thẳm trong khoảng tối của khu rừng, ánh mắt loé sáng của các con thú càng khiến không gian thêm phần đáng sợ. Anh chàng chỉ biết ngồi bó gối dưới gốc cây, kích hoạt chế độ SOS và định vị GPS trên đồng hồ Gear S3 để thông báo cho Phương Ly đến giải cứu. May mắn là khả năng định vị toàn cầu trên chiếc đồng hồ này có thể hoạt động độc lập mà không cần có điện thoại nên Vương Anh không bị rơi vào tình huống bi đát.

Các chủ đề cùng chuyên mục: