Trong thời đại hiện nay thì nhiều người dùng thường có nhu cầu sử dụng điện thoại thay cho máy tính, cập nhật và thực hiện các công việc thường ngày như là gữi email, duyệt Web, hay thậm chí là xử lý văn bản. Có một khía cạnh khá nhiều người đang thắc mắc đó là việc in ấn từ điện thoại.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus zin tại tphcm.

Airprint là công nghệ in ấn không dây của Apple, công nghệ này được xuất hiện lần đầu tiên trên phiên bản điều hành iOS 4.2.1, Airprint đã mang đến cho người sử dụng iphone một cách bất ngờ vì kết nối trực tiếp với máy in không cần kết nối dây. Cụ thể, khi mở một hình ảnh, tài liệu,... trên iOS và thực hiện lệnh in, tài liệu sẽ được in ra trên máy in có hỗ trợ Airprint. Tiện lợi là vậy nhưng hiện nay thì các loại máy in trên thị trường không phải máy nào cũng có hỗ trợ về chức năng in ấn này.

Bạn không cần phải mua một máy in mới để có thể in được trên điện thoại iphone, mà bây giờ bạn chỉ cần có máy in kết nối với máy tính của bạn và máy tính này dùng chung một mạng wifi với điện thoại.Thực hiện mọi việc như thế này là đã có thể in được rồi nhé.

Để có thể làm được như thế này thì trước tiên trên máy tính cả bạn phải được cài đặt chương trình O'Print.

Lưu ý: O'Print đây là một chương trình thu phí, khi bạn cài đặt chương trình này thì sẽ có được 30 ngày sử dụng miễn phí, sau thời gian này sẽ bắt đầu tính tiền, nhưng bạn có thể xóa cài đặt và cài đặt lại để có thể sử dụng miễn phí tiếp 30 ngày.
Sau khi tải O'Print về, bật chương trình lên và kiểm tra xem máy tính của bạn đã kết nối đến máy in hay là chưa.Trên iPhone, khi bạn mở một nội dung nào đó như văn bản, email hay hình ảnh, nhấn nút chia sẻ và chọn Print (In) để in.

Trước tiên thì bạn hãy chọn vào máy in để chọn máy in, và nếu như các yêu cầu ở đầu bài bạn đã thực hiện xong hết rồi, thì bạn sẽ thấy danh sách máy in có thể sử dụng như hình dưới đây.Sau khi bạn đã chọn được máy in cần sử dụng thì trong này có các phần điều chỉnh bạn có thể tùy chỉnh lại như: In bao nhiêu bản? In những trang nào? Có muốn in 2 mặt hay không? Và sau đó thì bạn chỉ cấn nhấn vào nút in ở trên bên phải để thực hiện việc in.

Hi vọng những hướng dẫn trên giúp cho bạn thực hiện được công việc hằng ngày một cách thuận lợi, đặc biệt hơn là trong những công việc văn phòng cần in nhiều. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad pro zin chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.