Theo thực tế bán hàng và khảo sát của khách hàng công ty nhắm những bạn đang sở hữu di động iPhone 7 Plus khi đã lựa chọn ốp lưng của Baseus thì nên chọn kính cường lực iPhone 7 Plus luôn đi cùng. Lý giải điều này: khá đơn giản ốp lưng thì chỉ có khả năng bảo vệ phần lưng và viền do đó màn hình cảm ứng sẽ ở trong trạng thái nguy hiểm trường hợp bị rơi hoặc va chạm, việc bỏ ra vài trăm ngàn nhưng duy trì tính an toàn là vấn đề hoàn toàn hợp lý.

Công nghệ gia công mới nhất giúp case nhựa đạt độ trong suốt hoàn hảo, các chi tiết camera, nút thay đổi âm lượng, nút power... đều được trừ khuyết bo tròn chính xác.

Ốp lưng iPhone 7 Plus Hà Nội hãng Baseus trong suốt nhựa dẻo là model phụ kiện xịn đến từ hãng phụ kiện Baseus nổi tiếng. Với vô số ưu điểm và hạn chế các nhược điểm sản phẩm mang tới cho chủ nhân máy sự hài lòng 100%. Đây chẳng phải là lần đầu tiên nhà sản xuất này cho ra đời 1 sản phẩm ốp lưng cho điện thoại bởi vậy chất lượng cũng như bề mặt của chúng đã được các cơ quan chức năng và chính các khách hàng trước đấy kiểm định rõ ràng, người sử dụng có thể an tâm.

Ốp lưng iPhone 7 Plus kiểu dẻo trong suốt hàng Baseus được ra đời từ chất liệu Silicon tổng hợp tuyệt vời, chịu nhiệt & chịu lực tương đối tốt. Gắn ốp lưng cho di động giúp tăng tác dụng bảo vệ phần lưng + viền lên vô số lần.

Ốp lưng iPhone 7 Plus loại dẻo trong suốt nhà sản xuất Baseus sẽ là giải pháp tốt nhất giúp ai đang sở hữu máy vừa giữ an toàn vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của di động.

Shop phụ kiện rẻ là địa chỉ uy tín ở Hà Nội, chúng tôi tự hào bởi nhiều khách hàng đã tin tưởng chọn lựa nhiều sản phẩm của mình, bởi độ hot của dòng ốp lưng dẻo trong suốt hàng Baseus cửa hàng đã nhanh chóng về hàng ngoài ra trong đợt sản phẩm này còn có tai nghe iPhone 7 và vô số phụ kiện cho di động khác để các bạn cân nhắc. Địa chỉ 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội hoặc Hotline: 0123.389.6666 để nhận được tư vấn chính xác.

Hình ảnh dòng ốp lưng iPhone 7 Plus loại dẻo trong suốt hãng Baseus: