- Những khe hở ở các vị trí Camera sau, phím bấm nguồn, phím thay đổi âm lượng được hình thành khá tỉ mỉ và có độ chính xác cao tạo nên thuận lợi trong việc dùng máy.

- Khi sử dụng sản phẩm ốp lưng này vào sẽ không bị úa vàng, chẳng gây mất sóng hay đặc biệt không bị mất chế độ sạc nhanh không dây của cảm ứng S8 Plus.

- Shop chúng tôi còn có khá nhiều dòng phụ kiện dành cho điện thoại S8 Plus khách hàng có thể tham khảo khi tới trực tiếp phụ kiện rẻ tại 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

- lựa chọn chất liệu nhựa cứng Polycacbonats có sự cứng sẽ tạo khả năng giảm thiểu rủi ro hạn chế tác hại của va đập cũng như trầy xước, chịu được lực đàn hồi. Đây là dòng chất liệu được nhiều thương hiệu như Samsung, Nillkin... dùng phổ biến thời gian gần đây.

- Nhằm tạo điểm nhấn trên ốp lưng nhà sản xuất Meephone đã mạ crom với vô số màu sắc khác nhau, được sơn tĩnh điện chính vì thế không bị bong quá trình mang cho dế yêu.

- Sử dụng kính cường lực Galaxy S8 Plus cùng sản phẩm ốp nhựa thương hiệu Meephone là xu hướng của phần lớn khách hàng hiện nay. Sự kết hợp hoàn hảo tạo yếu tố an toàn cả mặt trước và sau. Giá thành của sản phẩm đi kèm này không quá đắt đỏ bởi vậy ai đang sở hữu máy có thể an tâm.

- Ốp lưng Galaxy S8 chính hãng Plus thương hiệu Meephone được làm ôm vừa khít vào xung quanh phần viền SmartPhone tạo cảm giác cực chắc chắn, các viền cạnh được bo tròn giúp cho khách hàng cầm không bị cấn và tạo thoải mái.

- Ốp lưng Galaxy S8 Plus của Meephone tương đối quen thuộc đối với lĩnh vực sản xuất nhiều dòng phụ kiện dế yêu chính vì thế loại sản phẩm này chắc chắn sẽ đem đến khả năng tránh hỏng hóc cũng như yếu tố thời trang.

- Một trong nhiều lý do được nhiều người tin sử dụng thiết kế ốp lưng Meephone S8 Plus đó chính là mặt lưng được xuất xưởng kiểu dáng trong suốt sẽ để lộ nguyên bản cảm ứng.

Hình ảnh về ốp lưng máy S8 Plus hãng Meephone: