Điện thoại của bạn rất khó tìm trong bóng tối, khi ngủ bạn hay để điện thoại ra xa nhưng khi muốn tìm không nhớ mình đã để quên ở đâu? Hạy dùng ốp lưng iphone 6s plus dẻo dạ quang nhãn hiệu UMKU để giải quyết vấn đề nhỏ xíu này chỉ mất 1 giây.

Tên sản phẩm: Ốp lưng iPhone 6s Plus dẻo dạ quang hiệu Umku - Summer
Giá gốc: 190.000 đ
Giá khuyến mãi: 100.000 đ (giảm tới 47% so với giá gốc) <Giá tốt nhất thị trường hiện nay>
Loại: Ốp lưng
Kích thước:
Trọng lượng: <75 gram
Xuất xứ: Hàn Quốc
Chất liệu: Nhựa dẻo tổng hợp TPU.

Sản phẩm có hàng cho cả ốp lưng iphone 6s, ốp lưng iphone 6s plus và nhiều dòng ốp lưng iphone khác.

Mô tả chi tiết sản phẩm:
UMKU là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất phụ kiện điện thoại và thiết bị số. Được đông đảo giới trẻ ưa thích vì thiết kế trẻ trung, sản phẩm bền đẹp.
Mùa hè năm nay hãng cho ra đời các mẫu ốp lưng ấn tượng hơn bao giờ hết. Ốp lưng dạ quang du lịch Summer chính hãng UMKU Korea lập tức gây nên cơn sốt về trao lưu ốp lưng dạ quang không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan sang các nước trong khu vực Châu Á khác.

- Vẫn dùng chất liệu nhựa dẻo nhưng cao cấp hơn các dòng ốp lưng iphone 6s / ốp lưng iphone 6s plus khác. Chất nhựa siêu đàn hồi, cực mềm mịn sẽ chinh phục bạn ngay lần đầu tiên sờ thử sản phẩm
- Thiết kế ôm gọn bề mặt lưng điện thoại, hạn chế hậu quả do va đập, rơi vỡ. Ngoài ra còn có lớp thoáng khi bên trong để điện thoại không bị kích ứng quá nóng mà ngược lại còn giúp điện thoại tản nhiệt hơn.
- Mùa hè – mùa tràn ngập sắc màu do đó thiết kế chỉ yếu tập trung vào các mảng màu sáng thể hiện màu juice, biển, icon mùa hè,… các hình ảnh và chữ được kết hợp rất độc đáo, cá tính. Có tất cả 9 mẫu để lựa chọn. Mỗi mẫu 1 thiết kế khác nhau nhưng vẫn trên tinh thần năng động – trẻ trung.
- Các hình ảnh và màu trên ốp lưng sẽ không bị phai hay bong tróc trong quá trình dùng. Phía ngoài ốp lưng có vân nổi từ các hình trang trí.

Đặc biệt:
- Ốp lưng có thể phát sáng trong bóng tối cực đẹp. Mấy bạn nào mê dạ quang hay các ánh sáng chiếu chiếu lấp lánh là không bỏ qua sản phẩm này được đâu nè.
- Các bạn nam nếu yêu thích nhãn hiệu này vẫn có thể dùng loại ốp lưng này do trong 9 mẫu thiết kế, 1 số mẫu rất nam tính và độc đáo.

Chúng tôi hiện có chính sách giao hàng miễn phí toàn bộ khu vực nội thành TP.HCM. Nhanh chóng mua hàng để nhận được nhiều ưu đãi bạn nhé.

Các mẫu bao da ipad pro 12.9 inch vẫn có hàng sẵn và mẫu mã rất đẹp. Bạn có thể tìm thấy tại trang chủ cửa hàng.