SIÊU HOT

BỐN MẨU MICRO KARAOKE TRÊN ĐIỆN THOẠI ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG GIÁ CỰC SỐC LUÔN...

Công dụng chung:
Thỏa sức Karaoke ở mọi nơi chỉ cần kết hợp bluetooth với điện thoại , máy tính bảng. - Thỏa sức vui cùng gia đình hoặc bạn bè những chuyến picnic, phượt, những buổi giao lưu hay khi trên ôtô..

Là một micro gắn loa làm việc độc lập phục vụ trong công việc giảng dậy, hội thảo , hướng dẫn viên mà không cần tới những bộ trợ giảng cồng kềnh.

Bảo hành 1 tháng, 1 đổi 1.

Đặt hàng nhanh: Tên sản phẩm + Tên bạn + Địa chỉ + Số điện thoại -> gửi vào phần tin nhắn của shop hoặc bình luận vào phía bên dưới.
HOẶC CÁC BẠN CÓ THỂ ĐẾN TRỰC TIẾP CỬA HÀNG ĐỂ TRẢI NGHIỆM THỬ SẢN PHẨM

Sản phẩm micro karaoke trên điện thoại đang cực kỳ được yêu thích trên thị trường với những cải tiến rất tuyệt vời giúp cho người dùng có thể sử dụng rất gọn gàng và đơn giản. Tuy nhiên tại cửa hàng phụ kiện điện thoại - máy tính bảng LPS đang bán rất nhiều sản phẩm phụ kiện đang hot trên thị trường như: giá đỡ đuôi khỉ, giá đỡ hummer, gậy chụp ảnh tự sướng, túi chống nước .... và đặc biệt những sản phẩm phụ kiện ốp lưng điện thoại có gần đủ mẫu mã các dòng điện thoại khác nhau tại cửa hàng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Ốp lưng iphone 6 và ốp lưng iPhone 6 Plus là 1 trong 2 mẫu sản phẩm đa dạng và được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất tại cửa hàng, vì sản phẩm ốp lưng iphone 6 và 6 plus có thể dùng chung được với iPhone 6s, 6s Plus, sản phẩm này hiện tại giá giảm sâu nên số lượng máy được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn rất nhiều và song song đó lượng ốp lưng iPhone cũng đạt được số lượng lớn như trên.

Thông tin cửa hàng:
Phụ kiện điện thoại máy tính bảng LPS.
Địa chỉ: số 44 đường 152 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM.
Hotline: (08)543.15.543 - 0938448677.
Mở cửa từ: 09:00 AM - 19:30 PM (Thứ 2 đến Thứ 7)