Giá đỡ "đuôi khỉ" một sản phẩm siêu hot một thời dường như đang bị lãng quên
Giờ ad thấy công dụng của "đuôi khỉ" ở nhiều chổ rồi đó nha, để chỉ ra mấy cái hay khi dùng "đuôi khỉ" nha:

1. Live stream facebook, Bigo live, Cctalk,... (dạo này ad bị ghiền live stream ^^) -> cách dùng là cố định điện thoại một chổ nào đó như gốc cao, gốc thấp, gốc xéo, gốc cong gì đó để live stream hoặc là quay video (ad thường quay video 1 mình bằng đuôi khỉ, bằng chứng là lâu lâu các bạn xem video thấy "lắc lư, lắc lư", do chổ ad kẹp đuôi khỉ ngay cái bàn, thằng ngồi bàn thì lại run đùi )

2. Dùng để cố định điện thoại một chổ nào đó để xem phim, hay là karaoke với mấy cái micro karaoke đang làm mưa làm gió trên thị trường chẳng hạn.

3. Dùng làm chổ treo đồ (cái này thực sự thì ad hay treo áo khoác lên ) )

4. Dùng để làm cái gì gì gì đó..
......À nói nhiều quá khô cổ họng rồi, bà con cô bác mua dùm ad mấy cái đuôi khỉ đi, chỉ có 30.000đ/cái thôi ạ.

Ngoài sản phẩm giá đỡ điện thoại, hiện tại cửa hàng phụ kiện điện thoại LPS còn đang kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: ốp lưng điện thoại, bao da điện thoại, viền điện thoại và những sản phẩm phụ kiện tai nghe, sạc, cáp dùng cho điện thoại và máy tính bảng của nhiều hãng khác nhau. Hiện tại cửa hàng phụ kiện LPS đang có nhiều sản phẩm ốp lưng điện thoại nhưng sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone là sản phẩm được yêu thích nhất tại cửa hàng, những dòng ốp lưng iPhone đang được yêu thích nhất tại cửa hàng bao gồm: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus .....

HÃY ĐÓN XEM SIÊU BOM TẤN "SỰ TRỞ LẠI CỦA ĐUÔI KHỈ"
Ngoài ra bà con cô bác anh chị em blam blam....
Thông tin cửa hàng:
Phụ kiện điện thoại máy tính bảng LPS
Địa chỉ: số 44 đường 152 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM.
Hotline: (08)543.15.543 - 0938448677.
Mở cửa từ: 09:00 AM - 19:30 PM (Thứ 2 đến Thứ 7)