iPhone 7/7 Plus đang được bán rộng rãi trên thị trường, khiến model cũ được điều chỉnh giá liên tục. Tại thời điểm này, mức giá iPhone 6/6S Plus đã giảm sâu, chỉ từ 7 triệu đồng.

Nhìn chung, việc smartphone tiền nhiệm của iPhone 7 được giảm giá sâu chỉ là sự lặp lại tiến trình của những năm trước đây. Lần này, từ iPhone 6 đến iPhone 6S Plus đều có dấu hiệu giảm mạnh. Trong đó, iPhone 6 và iPhone 6S được ghi nhận có mức điều chỉnh mạnh nhất, giảm đến 10 triệu đồng so với thời điểm ra mắt và rẻ hơn 50% giá bán trên kệ chính hãng.

Thị trường iPhone xách tay cũng sôi động trong dịp này. Ngoài phiên bản máy cũ thường thấy, người dùng có thêm chọn lựa các dòng máy chưa active hoặc trôi bảo hành.

Theo anh Thái Duy, cửa hàng Đức Huy Mobile: “iPhone 7 được nhiều người dự đoán không có sức hút lớn bằng iPhone 7 Plus khi về Việt Nam. Do đó, việc giảm giá các model thế hệ cũ là tín hiệu dễ hiểu”.

Cũng theo anh Duy, các dòng máy iPhone cũ luôn có sức hút lớn nhờ sự hỗ trợ ngày càng tốt hơn từ phía đơn vị kinh doanh trong vấn đề bảo hành. iPhone 6, 6S sẽ rất dễ tạo ra hiệu ứng mua sắm lớn trong dịp cuối năm.

iPhone 6/6 Plus giảm giá còn từ 7 triệu đồng

iPhone 6 và iPhone 6 Plus ghi nhận mức giá giảm khá sâu để chào đón model kế nhiệm iPhone 7. Bộ đôi đời cũ này đang được các cửa hàng tại TP.HCM niêm yết với mức giá từ 7 triệu đồng.

Sức nóng của hai thiết bị này đang không ngừng tăng lên. Tuần trước, mức giá còn cao hơn khoảng 1 triệu đồng. Các màu sắc vốn được ưa chuộng như đen, gold cũng không còn chênh lệch quá nhiều so với kiểu màu còn lại.

Sự khác biệt không nhiều so với iPhone 6S và 6S Plus ở mức giá khiến việc chọn mua iPhone 6, 6 Plus trở nên hợp lý hơn. Xét về thiết kế hay cấu hình, bộ đôi này vẫn giữ được tầm ảnh hưởng trong thị trường, nhất là khi việc cập nhật nền tảng iOS mới vẫn được Apple hỗ trợ khá nhiều.

iPhone 6S/6S Plus giá 10-12 triệu đồng

iPhone 6S và iPhone 6S Plus có sự chênh lệch giá khá nhiều so với thời điểm mới ra mắt. Mức giá dao động 10-12 triệu đồng, cách khá xa mức 17-18 triệu đồng lúc mới lên kệ. Cách đây khoảng một tháng, khi iPhone 7 mới xuất hiện ở Việt Nam, giá bán của bộ đôi này còn ở mức 13-14 triệu đồng.

Việc iPhone 7 không có bộ nhớ trong 16 GB, đồng nghĩa mức giá sàn sẽ cao hơn, kéo theo việc chọn dòng iPhone 6S, 6S Plus 16 GB được người dùng không có nhiều nhu cầu lưu trữ lựa chọn. Hơn nữa, việc giảm giá bán dòng iPhone trước đó cũng là yếu tố cần thiết để cạnh tranh với đối thủ khác.

Các tín đồ công nghệ tại Việt Nam tỏ ra háo hức trong đợt giảm giá mạnh này của dòng smartphone thương hiệu Apple. Tuy đã ra mắt model mới, iPhone 6/6S Plus đều nhận được hỗ trợ lớn từ Apple, nhất là việc nâng cấp hệ điều hành mới mẻ.

Bên cạnh đó, sự sang trọng trong các chi tiết thiết kế, cấu hình lớn, hiệu năng ổn định cũng là yếu tố giúp dòng iPhone giá rẻ có sức thu hút lớn với người dùng.

Thị trường iPhone đang trong thời kỳ thay đổi rất nhiều với những sản phẩm cũ được giảm giá khá nhiều so vói thời gian đầu, song song đó thị trường phụ kiện điện thoại cũng đang rất hấp dẫn vì sản phẩm nào được giảm giá nhiều thì sẽ có số lượng người mua rất lớn và ốp lưng iPhone sẽ là 1 mặt hàng không thể thiếu được. Chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng ốp lưng iPhone đang rất được yêu thích trên thị trường như: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus ....