Dùng người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm có thể rất hiệu quả nhưng đôi khi lại là... dao hai lưỡi.

1. LeBron James

Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ LeBron James từng phạm một sai lầm lớn khi phàn nàn trên Twitter cá nhân về chính chiếc điện thoại mà anh đang nhận nhiệm vụ quảng bá, Samsung Galaxy Note. Cụ thể, LeBron viết: "Chiếc điện thoại của tôi vừa xóa sạch mọi thứ và khởi động lại. Một trong những cảm giác tồi tệ nhất tôi từng trải qua trong đời".

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, anh chàng đã xóa dòng Twitter trên đồng thời đăng một cập nhật mới cho biết anh đã lấy lại được toàn bộ thông tin. Rõ ràng, LeBron có vẻ đã "giận quá mất khôn" hoặc chưa "uốn lưỡi bảy lần" trước khi... tweet trong trường hợp này.

2. Alicia Keys

Một thời gian ngắn sau khi giữ chức giám đốc sáng tạo của BlackBerry, Alicia Keys có vẻ vẫn rất thân thiết với... iPhone. Theo đó, một dòng tweet mà cô cập nhật ghi nhận thêm dòng thông tin "Twitter for iPhone" đính kèm.

Cùng ngày, Alicia Keys cho biết tài khoản Twitter của cô đã bị hack. Dù đúng hay sai thì có lẽ ngôi sao nhạc pop này đến nay cũng đã có thể thoải mái dùng bất kì chiếc điện thoại nào mà mình muốn vì cô đã rời BlackBerry vào đầu năm 2014.

3. Oprah Winfey

Trường hợp của Oprah Winfrey còn trớ trêu hơn khi Twitter của cô cập nhật một đoạn thông tin quảng bá cho Microsoft nhưng lại từ một chiếc,,, iPad. "Phải nói là tôi quá yêu chiếc Surface! Vừa mua hẳn 12 chiếc làm quá Giáng sinh!" Oprah viết.

Không rõ dòng tweet trên có phải do chính Oprah Winfrey viết hay không nhưng rõ ràng là Microsoft... chẳng có lý do gì để vui rồi.

4. Ellen DeGeneres

Mùa Oscar năm 2014, Ellen DeGeneres đã đưa danh tiếng của chiếc Samsung Galaxy Note lên một tầm cao mới với bức ảnh selfie "huyền thoại" cùng hàng loạt người nổi tiếng. Thế nhưng, chẳng nói đâu xa, ngay bên trong cánh gà, người dẫn chương trình được yêu thích này lại sử dụng một chiếc iPhone.

5. Jessica Alba

Cuối năm 2012, Jessica Alba có tham gia một số chiến dịch quảng bá cho các sản phẩm chạy Windows Phone mà theo một số nguồn tin thì hợp đồng này kéo dài tới tháng 5 năm 2013. Tuy nhiên nữ diễn viên xinh đẹp khi ấy lại không ít lần bị bắt gặp với một chiếc iPhone trên tay.

Trả lời phỏng vấn về điều này, đại diện Microsoft cho biết Alba "vẫn thỉnh thoảng dùng điện thoại Lumia".

6. David Ferrer

David Ferrer từng đăng một đoạn quảng bá sản phẩm Samsung Galaxy S4 trên Twitter bằng tiếng Tây Ban Nha. Vẫn câu chuyện cũ, đoạn tweet này được đăng từ ứng dụng Twitter cho.. iPhone

7. David Beckham

Năm 2012, David Beckham trở thành đại sứ của Samsung ở Thế vận hội. Tuy nhiên, có vẻ như nam cầu thủ điển trai cũng có lúc quên nhiệm vụ của mình. Phía trên là hình ảnh chụp lại Beckham đang dùng iPhone để chụp hình tại sự kiện thể thao Super Bowl cùng năm.

8. Kate Upton

Năm 2012, người mẫu Kate Upton thậm chí còn thẳng thừng mang một chiếc iPhone (và không có ý định "giấu" nó) tới tham dự một sự kiện của Samsung mà cô đươc mời.

Đơn giản vì iPhone quá hot trên thị trường điện thoại thế giới, những sản phẩm khác có thể sẽ được lòng rất nhiều người và ngược lại cũng chỉ được chấp nhận 1 phần nào đối với những người nổi tiếng, iPhone quá tuyệt vời nên họ không thể nào cưỡng lại được đến nỗi phải phản bội cả sản phẩm mà mình đã được mời làm người đại diện. Không chỉ là điện thoại iPhone quá hấp dẫn mà cả những sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone cũng là những sản phẩm cực kỳ tuyệt vời, nó cực kỳ đa dạng và tiện lợi hỗ trợ cho người tiêu dùng cực kỳ tốt, khi bạn sử dụng ốp lưng iPhone bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó, có những loại làm đẹp, có những loại giúp chống sốc và cũng có những loại có chức năng thay cho giá đỡ hoặc sạc dự phòng. Chúng ta cùng điểm qua 1 số dòng ốp lưng iPhone đang được người tiêu dùng yêu thích như: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus .....