Với một chiếc smartphone được thiết kế giao diện phía ngoài đẹp như điện thoại iPhone 7 Plus , người tiêu dùng luôn có Xu thế biểu lộ vẻ đẹp đó ra ngoài nhưng Bên cạnh đó vẫn phải suy nghĩ tới việc chống xước chiếc điện thoại di động đắt tiền này. Do đó lúc này Gomhang.vn xin giới thiệu đến chúng ta một phụ kiện iPhone 7 Plus cao cấp vừa giúp chống xước máy an toàn khi dùng , vừa trang trí cho điện thoại bạn góp phần lịch sự và đậm chất cá tính đó là phụ kiện ốp lưng điện thoại Apple iPhone 7 Plus Mercury dẻo trong. Trong khi còn có tương đối nhiều phụ kiện unique tại Gomhang.vn cho các bạn chọn lựa .
Ốp lưng điện thoại iPhone 7 + Plus Mercury dẻo trong có phong cách thiết kế vừa khít với các cụ thể lỗ camera, đèn flash, loa được thiết kế đúng chuẩn giúp cho bạn tiện lợi trong công việc dùng . Phụ kiện đc sản xuất bằng silicon nên bản lĩnh bầy hồi tốt, giúp chiếc ốp lưng ấp ủ sát vào điện thoại thông minh để cho smartphone của bạn cứng cáp hơn và đậm chất ngầu hơn,chiếc ốp lưng để giúp đỡ tránh những trầy xước không mong muốn xảy ra trong công việc dùng , và có thể dỡ lắp tiện lợi .
Ốp lung iPhone 7 Plus này đc tạo làm bằng làm từ chất liệu nhựa dẻo suốt trong quãng , khi lắp vào máy chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ lưng và cạnh máy một cách toàn diện , điều ấy đưa tới cảm xúc như chiếc ốp đã tàng hình trước mắt bạn. dẫu thế một lớp silicon đủ dầy để hấp thu lực va đập khi đánh rơi máy, khả năng giãn nở và quay về hình dạng ban sơ dù cho có biến hóa mọi cách của chất liệu nhựa dẻo đã tối ưu cho bản lĩnh chống móp .
bên trong chiếc ốp lưng còn được thiết kế với những chấm nhỏ dại li ti để giúp đỡ điện thoại thông minh bạn thoát nhiệt tốt hơn trong công việc sử dụng . Với chất liệu nhựa mềm để giúp đỡ chiếc ốp lưng không hề bị tác động bởi ốp lưng nhựa có độ chịu nhiệt tốt, không biến thành biến dạng khi sử dụng lâu.
điện thoại Apple iPhone 7 và 7 Plus có thiết kế mạnh khỏe , bền bỉ phối hợp làm từ chất liệu cao cấp giúp dòng sản phẩm thêm bóng bẩy, đã mắt và sang trọng phối hợp cùng ốp lưng điện thoại Apple iPhone 7 Plus Mercury dẻo trong để giúp đỡ máy bóng bẩy sang trọng và có thể chống sock máy tránh trầy xước trong các bước sử dụng . Phía trên viền mặt màn hình hiển thị được làm hơi cao hơn một chút giúp chúng ta có thể an tâm cả khi úp mặt máy xuống bên dưới bởi vì độ dầy đó đủ để khiến màn hình hiển thị không tiếp xúc trực tiếp với mặt bàn.

Ốp lưng silicon bảo vệ Camera chống trượt iPhone 7 và iPhone 7 plus

Trong suốt và mềm dẻo

Tổng thể