dùng công nghệ tiên tiến cấp nhất của hãng , Apple iPhone 7 cho chính mình những Dùng thử xem ấn tượng nhất nhưng mà một cái điện thoại di động cho phép đưa về . màn hình hiển thị sáng với độ rõ rệt hơn, cho bạn cái nhìn sâu sắc và chân thật . Với một cái smartphone quý phái lôi kéo như vậy , thì trong quá trình sử dụng nếu bị va chạm sẽ khá dễ bị trầy xước và cũng cho phép gây ra các ảnh hưởng xấu đến chiếc chiếc điện thoại của chúng ta . Để cho phép khắc phục được điều đó , bây giờ Gomhang.vn xin ra mắt đến mọi người chiếc ốp lưng điện thoại Apple iPhone 7 Ipaky chống sock , phụ kiện sẽ giúp bạn bảo vệ máy cực tốt trong công việc dùng .

Ốp lưng Ipaky iPhone 7 chống va đập phong cách thiết kế nhỏ gọn, đẹt mắt chống móp cực tốt , đem về cho chính mình trãi nghiệm ấn tượng .
Ốp lưng Apple iPhone 7 Ipaky bảo vệ thiết kế mỏng nhẹ vừa giúp bảo vệ thân máy vừa giúp ngày càng tăng sức lôi kéo điện thoại thông minh của doanh nghiệp lôi kéo người nhìn từ cái nhìn trước tiên . mặt phẳng nhựa với các lỗ đc đục nhỏ dại nhỏ nhặt cho cảm giác dễ chịu và thoải mái khi cầm trên tay chống va đâp, dấu vân tay cho mình cảm xúc hoàn hảo khi sử dụng .

Ốp lưng Ipaky điện thoại iPhone 7 chống sốc được sản xuất từ cao su thiên nhiên mềm TPU cao cấp, có độ dẻo và bầy hồi cao chống trầy xước trọn vẹn mọi góc cạnh của máy không làm mất đi vẽ đẹp của sản phẩm , bên trong ốp lưng đc thiết bị với những đường rãnh giúp máy thoát nhiệt tốt hơn, Ngoài ra mặt phẳng dạng sần giúp cho việc cầm nắm thuận tiện hơn trong quá trình dùng .

Ốp lưng iPhone 7 Ipaky với làm từ chất liệu cao cấp mang về cho ốp lưng có tính lũ hồi cao, chống móp tốt và đưa về khả năng chống sốc vượt trội. Ốp lưng Ipaky chống xước với những cạnh viền được thiết kế với lớp nhựa nhẵn và mịn và được bo tròn những góc giúp cho điện thoại iPhone 7 trờ nên độ bền bình yên . Hình như mặt lưng còn được in nhãn hiệu Ipaky rất quý phái ở dưới . Ốp lưng còn đc trang bị các kích cỡ của những rãnh khoét ở các phím vật lý như, camera, loa, cổng kết nối… đều được tối ưu gọn gàng và tận tường đến từng cụ thể nhỏ nhất sẽ khiến bạn ưng ý trong suốt quá tình dùng .Mép viền gờ lên một chút bảo vệ màn hìnhMặt trong có vân thoáng khíỐp lưng iPaky bảo vệ kéo iPhone 7 màu tiệp, bạc, vàng champagneMàu hường