sản phẩm ốp lưng S7 Edge chính hãng là dòng sản phẩm nhưng mà Shop chúng tôi rất muốn ra mắt tới toàn bộ các bạn . đó là sản phẩm có màu rất tiến bộ , kiểu dáng hoàn toàn vừa vặn với điện thoại và Ảnh trang hoàng thì lại rất chi là ngộ nghĩnh.
ra mắt ôp lưng X Line Friends Samsung S7 Edge chính hiệu :
- Ốp lưng X Line Friends Samsung Galaxy S7 Edge là sản phẩm chính hiệu tới từ thương hiệu Hãng Samsung , đc chế tạo tại nhà máy Hãng Samsung Việt Nam. có thiết kế mới lạ và khác biệt mắt với mặt lưng sau.
- ốp galaxy s7 Edge X Line Friends được cấu tạo từ chất nhựa Polycacbonats, họa tiết thiết kế các góc của ốp lưng đc làm chắc chắn , ấp ủ khít những góc máy chống sock hoàn hảo phần lưng và cạnh máy . Phần Viền bốn góc được thiết kế với cao hơn so với cạnh máy , chống sock màn hình điện thoại thông minh tránh khỏi trầy xước khi để điện thoại thông minh úp xuống mặt bàn.
- điểm nhấn phía trong đc làm bằng màu sắc trắng, in dòng chữ Hãng Samsung và tên ốp lưng ngay phía trong . ấn tượng và thu hút người dùng đó chính là phía ngoài được thiết kế với hình chú gấu đc mặc quần diện mạo mới của những nhà phi hành gia đang khiến nghĩa vụ đi vào khoảng không rất ngộ nghĩnh và cute .
- Ở mặt sau lưng vị trí Camera sau và cảm hồ có thiết kế nhô cao hơn nhằm mục đích để tránh sự va chạm giữa Camera sau, cảm biến với những vật khác.
- ốp lưng S7 edge còn hỗ trợ khách hàng cầm máy bền bỉ , không trơn trượt bởi vì mặt sau được thiết kế với dạng sần nên khi chúng ta cầm lên tay có độ bám tốt.
Hình ảnh về ốp lưng X Line Friends Samsung Galaxy S7 Edge chính hiệu