Thay vì ném chúng vào sọt rác, nhóm thanh niên này muốn mọi người bỏ những chai nhựa này vào chiếc máy có tên MyProGeneration.
Một nhóm tuổi teen ở Ý mới đây đưa ra ý tưởng khuyến khích con người chung tay tái chế những rác thải nhựa. Thay vì ném chúng vào sọt rác, nhóm thanh niên này muốn mọi người bỏ những chai nhựa vào chiếc máy có tên MyProGeneration và bù lại họ sẽ nhận được những chiếc ốp lưng cho điện thoại cực kỳ độc đáo.

Được biết, ý tưởng độc đáo này từng được nhóm đem đến cuộc thi Biz Factory vào năm 2015 và đã lọt vào vòng chung kết ở Milan. Nhóm các bạn trẻ này cho biết họ muốn khách hàng nói chung và nhất là những người trẻ nói riêng có trách nhiệm bảo vệ với môi trường nhiều hơn.

Cũng nhờ cuộc thi này, ý tưởng của họ đã lọt vào tầm ngắm của AXA Italia và công ty này quyết định đầu tư vốn cho nhóm phát triển để thương mại hóa sản phẩm này.

Chiếc máy MyProGeneration còn gây ấn tượng bởi tính thông minh, đơn giản và tiện dụng. Đặc biệt máy sử dụng công nghệ in 3D để in các ốp lưng điện thoại từ các vỏ chai nhựa tái chế, người dùng có thể trực tiếp bỏ các loại rác thải nhựa này vào và tự trải nghiệm quá trình hình thành nên ốp lưng dành cho điện thoại của mình.

Được biết, nhóm đã thiết kế được 4 mẫu máy và giao cho khách hàng. Tuy nhiên để thương mại hóa sản phẩm này nhiều hơn trong tương lai, nhóm hiện đang kêu gọi thêm tiền vốn hỗ trợ từ các nhà đầu tư. Hy vọng ý tưởng này của các bạn sẽ ngày càng được nhân rộng và đến được tay nhiều người dùng trên thế giới hơn.

Hiện tại cho đến thời điểm này thì số lượng mẫu máy đã lên được hàng chục mẫu máy khác nhau và những nhà khoa học tuổi teen này còn đang làm nhiều hơn nữa những gì hiện tại mà các bạn đang làm được.

Thị trường phụ kiện điện thoại thế giới cực kỳ thích thú với những gì mà các cậu bé tuổi teen này đã làm được và có 1 số lượng đơn đặt hàng khủng được gửi về cho những cậu bé này. Sản phẩm sẽ có giá thành rất ấn tượng và đặc biệt là có thể bảo vệ môi trường.

Khi nhắc đến phụ kiện điện thoại thì không thể không nhắc đến sản phẩm ốp lưng iPhone đang được người tiêu dùng trên thế giới tin dùng và sẽ không ngoa khi nói sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone là sản phẩm phụ kiện được bán ra nhiều nhất trên thế giới, kể cả thị trường phụ kiện điện thoại tại Việt Nam thì số lượng iPhone và ốp lưng iPhone bán ra cũng đánh bật hết tất cả những dòng điện thoại khác. Chúng ta cùng điểm qua vài dòng ốp lưng của iPhone đang cực kỳ hot trên thị trường thế giới nói chung, thị trường Việt Nam nói riêng: ốp lưng iphone 5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus .....