Mặc dù gắn bó với Android nhiều năm và sở hữu đến 9 smartphone cao cấp, anh chàng này vẫn quyết định "dứt áo ra đi" để tậu iPhone 7.

Có thể nói, những câu chuyện về người dùng Android và iPhone luôn là một đề tài muôn thuở. Người thì si mê iPhone đến mất ăn mất ngủ, người thì dành trọn cả trái tim với Android. Nhưng vẫn có những người tưởng chừng như là chung thủy, ấy thế mà vẫn dứt áo ra đi. Và câu chuyện của anh chàng có nickname Vipe777 dưới đây khi vứt bỏ 9 smartphone Android để đến với iPhone 7 là một điển hình.

Theo đó, cộng đồng Reddit đang sôi sục với câu chuyện của người đàn ông này. Bởi ông quyết định quay về với Apple sau 5 năm sử dụng tới 9 siêu phẩm Android khác nhau, có thể kể đến như LG G3, Droid Turbo, Xperia Z5, Nexus 6, Moto X.

Thực tế, chiếc điện thoại đầu tiên của Vipe777 là iPhone 3GS, sau đó là iPhone 4S. Cho đến khi Samsung ra mắt Galaxy S3, người dùng này đã quyết định rời bỏ iPhone. Và đến thời điểm hiện tại, sau khi dùng thử iPhone 7, anh chàng này tiếp tục thay đổi lập trường, đó là lại về với Apple.

Theo chia sẻ của Vipe777 thì iPhone 7 có phần cứng được làm rất tuyệt vời, trong khi đó 9 smartphone Android mà anh đang sở hữu thì cũng tốt đấy, nhưng lại không mang đến cảm giác cao cấp và sang chảnh cho lắm. Ngoài ra, anh chàng cũng bày tỏ sự thích thú với nút Home mới khi mang đến sự ngạc nhiên và mới lạ trong cách sử dụng. Thế nhưng, Vipe777 không hề hài lòng khi iPhone 7 lại không có jack cắm tai nghe, dù cho các bộ chuyển hoạt động tốt.

Thực chất, những thay đổi đột phá ở hệ điều hành iOS 10 mới là lý do chính mà anh chàng này quay về với iPhone chứ không phải phần cứng. "Google luôn kéo người dùng Android đi xuống, họ rất ít khi cập nhật cho hệ điều hành", Vipe777 cho biết.

"Theo tôi thấy thì iOS rõ ràng là nhỉnh hơn Android khá nhiều. Chiếc iPhone 6 của bạn gái tôi đã dùng được 2 năm rồi mà vẫn đánh bại mọi thiết bị Android mà tôi đang sử dụng, mặc dù cấu hình thì rõ là mạnh mẽ và RAM cũng gấp 3 lần iPhone", anh chàng tiếp lời.

Rõ ràng, câu chuyện ít nhiều cũng sẽ mang đến cho chúng ta những sự đồng cảm nhất định. Bởi lẽ, hầu hết những fan cuồng Android cũng đã từng đôi lần phải băn khoăn liệu có nên thay đổi chuyển sang dùng iPhone hay không. Và bạn thì thế nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

Không những cuồng những siêu phẩm iPhone mà họ còn cuồng cả những thứ phụ kiện đi kèm của iPhone nữa, những sản phẩm phụ kiện điện thoại luôn là những sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất, nó hỗ trợ rất nhiều cho người tiêu dùng, từ bảo vệ cho tới làm đẹp, có nhiều sản phẩm hỗ trợ cho ứng dụng chụp ảnh, song song đó những sản phẩm pin dự phòng, những sản phẩm lens là những sản phẩm không thể thiếu cho những tín đồ đi phượt.

Hiện tại tài khoản phụ kiện ốp lưng iPhone là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất, với những sản phẩm đa dạng và hỗ trợ cực tốt cho iPhone nên người tiêu dùng đa số ai cũng chọn sản phẩm ốp lưng để bảo vệ cho điện thoại mình và làm đẹp, hiện trên thị trường có những dòng này rất được yêu thích như: ốp lưng iphone 5se, ốp lưng iphone 6s, ốp lưng iphone 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus ....