Những chiếc iPhone 4S bản 8GB về Việt Nam là máy mã Trung Quốc (CN), do nhà mạng nước này xả hàng. iPhone 4S chưa kích hoạt quay trở lại Việt Nam.
iPhone 4S chưa kích hoạt quay trở lại Việt Nam.

Sau làn sóng iPhone 3GS chưa kích hoạt, đến lượt những chiếc iPhone 4S hàng mới 100% được đưa về Việt Nam. Máy được bán với giá khoảng 2,7 đến 3 triệu đồng, tùy cửa hàng.

Anh Nguyễn Tuấn Anh - đại diện một cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị Apple tại Hà Nội - cho biết máy mới về nước cách đây vài ngày. Đây là hàng xuất xứ Trung Quốc (mã CN), nguyên hộp, chưa kích hoạt. Máy chủ yếu là bản màu trắng, số lượng không quá nhiều. Anh này cho biết đây là máy xả hàng của nhà mạng Trung Quốc.

Khảo sát tại một số nơi, sức bán của những chiếc iPhone 4S chưa kích hoạt này không cao. “iPhone 4S mới dừng bán cách đây chưa lâu nên giá trị sưu tầm không cao như iPhone 3G hay 3GS”, anh Nguyễn Tuấn Anh lý giải.

Phần lớn cửa hàng nhập model này về bán cho phong phú mặt hàng, hơn là coi nó như một sản phẩm chủ lực.

Thực tế, iPhone 4S 8 GB hàng chính hãng mới dừng bán tại Việt Nam từ đầu năm 2016. Trước đó, đây là một trong số những di động tầm trung có sức bán ổn định nhất trên thị trường.

iPhone 4S là sản phẩm đặc biệt của Apple, ra đời đúng một ngày trước khi đồng sáng lập Steve Jobs qua đời (5/10/2011). Model này cũng đánh dấu sự xuất hiện của trợ lý ảo Siri - một trong những con bài chiến lược của Apple để phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Thiết bị này sở hữu những thông số khá lỗi thời như màn hình 3,5 inch 640 x 960 pixel, chip lõi kép Apple A5 tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB và pin 1.430 mAh. Apple hỗ trợ nâng cấp phần mềm của sản phẩm này trong 4 năm, cho phép iPhone 4S cập nhật lên iOS 9.3.

Hiện tại, trên thị trường vẫn tồn tại những chiếc iPhone 4S hàng lướt bán với giá dưới 1,5 triệu đồng. Đây phần lớn là hàng đã được mông má nhiều chi tiết, chẳng hạn thay vỏ hoặc pin.

Hiện tại số lượng ốp lưng iPhone được bán ra tại các cửa hàng phụ kiện điện thoại vẫn đạt được số lượng rất lớn so với những sản phẩm khác, chúng ta cùng nhau điểm qua vài sản phẩm phụ kiện ốp lưng iphone đang được người tiêu dùng yêu thích nhất: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus .....