Trang PhoneArena dẫn một nguồn tin cho biết thế hệ iPhone mới trong năm 2017 sẽ trang bị màn hình OLED với thiết kế edge-to-edge (màn hình tràn cạnh) và tiếp tục sử dụng phím Home cảm ứng như trên iPhone 7.

Một bằng sáng chế công bố gần đây của USPTO (Cục cấp bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ) đã tiết lộ thêm về các giải pháp công nghệ được sử dụng cho iPhone 8.
Cụ thể, bằng sáng chế mô tả về công nghệ cảm ứng điện dung mới cho phép Apple nhúng máy quét vân tay (Touch ID) dưới màn hình. Giải pháp này kết hợp ống kính điện tử góc rộng và một loạt cảm biến khác giúp nhận diện chính xác vân tay của người dùng.

Ngoài Apple, còn có một phát minh khác cho phép nhúng máy quét vân tay dưới màn hình. Đó chính là công nghệ Sense ID của Qualcomm. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm để đọc dấu vân tay của người dùng thông qua một lớp kính, kim loại hoặc nhựa. Tuy nhiên, Apple dường như muốn nghiên cứu phát triển công nghệ của riêng mình hơn là mua lại từ các công ty khác như Qualcomm.

Độ nóng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại vẫn chưa giảm nhiệt tại thị trường Việt Nam thì giờ những sản phẩm và thông tin của iPhone 8 đã có mặt trên thị trường. Chắc chắn iPhone 8 sẽ phải có 1 sự khác biệt hoặc 1 sự nâng cấp để có thể giúp cho Apple vượt qua được thời kỳ khó khăn thiếu ý tưởng như hiện giờ.

Iphone 8 chắc sẽ là sản phẩm có những thông tin ngoài lề từ đây cho tới khi ra mắt iPhone 8 tại các cửa hàng của Apple, những thiết kế những tính năng những thay đổi của iPhone 8 chắc chắn sẽ được cập nhật với tấn suất cực kỳ dày đặc trên các trang báo mạng.

Hiện tại iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang cực kỳ nóng trên thị trường những dòng iPhone 7 Plus màu đen nhám và đen bóng hiện tại vẫn chưa có mặt trên thị trường. Người tiêu dùng vào thời gian này rất háo hức nóng lòng chờ đợi siêu phẩm về tới Việt Nam, những nhà sản xuất phụ kiện cũng đang cố gắng hết sức đưa ra thật nhiều mẫu mã đa dạng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus về Việt Nam càng sớm càng tốt để có thể kịp cung cấp cho thị trường Việt Nam. Chúng ta cùng điểm qua những sản phẩm phụ kiện ốp lưng vài dòng điện thoại iPhone đang được người tiêu dùng rất yêu thích thời điểm hiện tại: ốp lưng iphone 5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus ....