Chiếc iPhone 8 trong ý tưởng này được thiết kế mỏng manh, đặc biệt là nút Home không còn nữa.

Như đã biết, Apple đã chính thức tung ra iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào đầu tháng 9 vừa qua. Năm nay, bộ đôi iPhone mới vẫn có nhiều nâng cấp đáng giá, thế nhưng việc ngoại hình không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm đã khiến không ít iFan cảm thấy thất vọng.

Và thế những tín đồ của nhà Táo lại tiếp tục hi vọng hãng này sẽ tung ra một chiếc iPhone mới có thiết kế đột phá vào năm sau, nhằm kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra đời. Ở thời điểm hiện tại, Apple đang ấp ủ điều gì cho iPhone 8 vẫn là một ẩn số rất lớn. Tuy nhiên, không ít nhà thiết kế đồ họa đã bắt đầu thoả sức tưởng tượng và cho ra đời những concept rất độc đáo về chiếc smartphone này.

Mới đây, nhà thiết kế có tên Viktor Hammarberg đã chia sẻ bộ ảnh ấn tượng về một ý tưởng iPhone 8. Cụ thể, chiếc smartphone này được thiết kế rất mỏng, đặc biệt là nút Home đã không còn nữa mà thay vào đó là các nút điều hướng trên màn hình. Điều này trông khá giống với giao diện của hệ điều hành Android.

Bên cạnh đó, viền cạnh của máy hoàn toàn biến mất từ đó mang đến cảm giác màn hình cứ như tràn ra ngoài. Có thể nói, đây là kiểu thiết kế mà từ lâu không ít người dùng đã chờ đợi. Ở mặt sau, camera cũng được làm rất nhỏ và không còn lồi, trông gọn gàng hơn hẳn.

Ngoài ra, máy cũng sẽ có tới 5 phiên bản màu sắc gồm đen, trắng, vàng, vàng hồng và xanh rất đẹp mắt. Khá đáng tiếc là Viktor Hammarberg không chia sẻ về cấu hình của chiếc iPhone 8 trong ý tưởng mà mình đã thực hiện. Nhưng dù sao đi nữa nó cũng mang đến cho chúng ta thêm một góc nhìn khác về siêu phẩm vào năm sau của nhà Táo.

Bạn nghĩ gì về concept iPhone 8 nói trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nếu nói đến sản phẩm iPhone 8 thì chúng ta cũng sẽ nói đến luôn sản phẩm ốp lưng iPhone 8, chắc chắn nếu như sản phẩm iPhone 8 sắp ra mắt thì ốp lưng iPhone 8 sẽ được ra mắt trước 1 tháng. Có thể thấy được độ hot của sản phẩm mang tên "iPhone" cứ có tên iPhone là y như rằng sản phẩm đó luôn được người tiêu dùng cực kỳ yêu thích. Chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng phụ kiện của 1 số dòng iPhone đang có mặt trên thị trường như: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus ....