Mức giá iPhone mới đang giảm xuống tương đương mức giá được dự đoán của hàng chính hãng.

Đúng như dự đoán, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm nay được mang về Việt Nam qua đường xách tay ngay từ ngày đầu tiên mở bán tại một số thị trường lớn trên thế giới. Giá iPhone 7 và 7 Plus ở thời điểm ngày 16/9 (ngày đầu tiên bán ra) tại thị trường trong nước khá biến động, tuy nhiên mức trung bình có thể "tạm tính" là 32 triệu đồng và 37 triệu đồng lần lượt (áp dụng cho mức bộ nhớ trong khởi điểm 32 GB). Các phiên bản màu máy hiếm hơn như Black thường có giá cao hơn mức giá các phiên bản màu còn lại khoảng 2 triệu đồng với cùng mức bộ nhớ trong. Cá biệt có trường hợp một khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trả giá 89 triệu đồng cho một chiếc iPhone 7 Plus Jet Black bộ nhớ trong 128 GB.

Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, tức là khoảng 10 ngày sau khi iPhone về nước, giá bán của bộ đôi smartphone này đang cho thấy dấu hiện giảm nhiệt mạnh. Giá bán của cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều giảm từ 14 triệu đồng đến 15 triệu đồng so với ngày đầu mở bán. iPhone phiên bản Black cũng không còn quá khó mua khi mức giá được điều chỉnh xuống chỉ còn cao hơn phiên bản màu máy cũ tối đa 1 triệu. Như vậy, giá iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã và đang giảm sát xuống mức giá của những chiếc máy chính hãng, thậm chí còn thấp hơn.

Xu hướng thị trường năm nay đang khiến không ít thương gia đứng ngồi không yên khi trung bình mỗi ngày iPhone mới xuống giá khoảng 1 triệu đồng. Giải thích cho xu hướng này, một chuyên gia công nghệ nhận định sức nóng của iPhone 7 và 7 Plus năm nay không bằng mọi năm do máy không có nhiều sự khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Những nâng cấp đơn thuần về thông số không quá thu hút người dùng do đối với hệ điều hành iOS trải nghiệm người dùng vẫn được đảm bảo hiệu quả mà không cần dùng những model mới nhất. Đó là chưa kể đến việc ngoại trừ dòng Jet Black vẫn còn khan hàng, iPhone năm nay có nguồn cung phong phú. Bên cạnh các cửa hàng lớn, đã có thương hiệu, nhiều cửa hàng nhỏ lẻ cũng tham gia vào cuộc chơi phân phối iPhone xách tay khiến hiện tượng "phá giá" xuất hiện để cắt lỗ.

Trước đó, có tin đồn cho rằng iPhone 7 và 7 Plus chính hãng sẽ bán ra tại Việt Nam ngay trong tháng 10 (thay vì tháng 11 như mọi năm). với mức giá khởi điểm lần lượt là 18,99 triệu đồng và 22,99 triệu đồng.

Hiện tại những sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone đã và đang có mặt rất nhiều trên thị trường phụ kiện, những sản phẩm ốp lưng iPhone luôn được người tiêu dùng lựa chọn vì vẻ ngoài của nó quá đẹp và sang trọng nên khi mua sản phẩm về sử dụng họ luôn đi tìm cho nó 1 chiếc ốp lưng thật tốt. Sau đây là những dòng ốp lưng iPhone đang được người tiêu dùng quan tâm nhất: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6plus/6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus ....