Còn nhớ vào cuối năm 2015, Apple từng giới thiệu ốp lưng kèm pin chứa đựng cả 2 yếu tố: "bất ngờ" và "gây tranh cãi". Với tên gọi iPhone 6s Smart Battery Case, phụ kiện này của gã khổng lồ công nghệ đã tạo nên luồng sóng bình luận tiêu cực ngay trong ngày ra mắt bởi dáng vẻ không thể xấu hơn.

Sản phẩm này không chỉ gặp phải nhiều lời chê bai từ người dùng mà còn bị các đối thủ khác tranh thủ cơ hội "ném đá" không thương tiếc. Những tưởng đây là "bài học xương máu" cho Apple để họ cải tiến cho phiên bản sau, nhưng không, có lẽ "Táo cắn dở" không những không rút kinh nghiệm gì mà còn tung ra chiếc ốp lưng "gù" phiên bản 2 với ngoại hình vừa dở vừa ương thế này đây.

Cũng giống với phiên bản đầu tiên, chiếc ốp lưng xấu xí này ngoài công dụng bảo vệ máy khỏi các lực va chạm còn giúp pin của iPhone 7 "trụ" được lâu hơn. Cụ thể, ốp lưng Smart Battery Case trang bị pin sạc dung lượng 2.365 mAh, nhiều hơn 26% so với phiên bản trước đây. Theo Apple, khi iPhone 7 "cõng" ốp lưng dị hợm này, người dùng có thể sử dụng 3G liên tục trong 22 giờ hoặc "tám xuyên đêm" với 26 giờ thoại, quá đủ để xài hết một ngày mà chẳng cần cắm sạc điện thêm.

Tuy nhiên, với mức giá 99 USD (tương đương 2,2 triệu đồng), liệu nó có đáng để tậu về không? Rất nhiều người dùng cho rằng, thay vì vậy, họ sẽ mua sạc đa năng để dùng và sử dụng ốp lưng khác thay vì phải để iPhone 7 của họ phải "cõng lưng gù" xấu xí và mất hết thẩm mỹ. Còn bạn thì sao, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhé!

Sản phẩm phụ kiện điện thoại do Apple luôn luôn có giá rất là trên trời, sản phẩm nhìn vào thì có thể thấy được chống sốc rất tốt nhưng với vỏ ngoài xấu xí như vậy rất có thể sẽ không tìm được người sử dụng nhiều, bởi vì có rất nhiều sản phẩm ốp lưng, bao da, viền của các dòng iPhone có mặt trên thị trường với nhiều hình thù đa dạng, dễ thương và chống sốc cũng rất tốt quan trọng hơn là chúng đẹp hơn như vậy rất nhiều đang được bán giá rất rẻ chỉ bằng 1/10 giá của Apple đưa ra. Chúng ta cùng nhau điểm qua 1 vài dòng sản phẩm ốp lưng của các đời iPhone đang được ưa chuộng như: ốp lưng iphone 5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus ....