Tiếp tục có những thông tin về màu máy mới sẽ có trên iPhone 7 và 7 Plus rò rỉ từ một blog công nghệ uy tín.

Màu máy của iPhone 7 và iPhone 7 Plus là chủ đề được nhiều người quan tâm gần đây trước tin đồn những chiếc iPhone thế hệ mới sẽ có thêm một số phiên bản màu máy mới. Theo nguồn tin rò rỉ, iPhone 7/ 7 Plus sẽ vẫn có phiên bản màu vàng, vàng hồng và bạc. Tuy nhiên, phiên bản xám có thể sẽ được thay thế bằng phiên bản có màu tối hơn một chút được cho là có tên gọi Space Black. Mới đây nhất, dựa vào ảnh chụp khay SIM được đăng tải bởi MacOtakara, iPhone 7 và iPhone 7 Plus còn được cho là có màu máy thứ 5 mang tên Glossy Black.

Theo quan sát, màu Glossy Black có thể được coi là màu đen tuyền và có độ bóng cao.

Được biết, MacOtakara là một nguồn tin khá uy tín liên quan đến các sản phẩm của Apple. Trang này cho biết thêm rằng màu Glssy Black nhiều khả năng sẽ tương tự những gì từng có trên máy tính Mac Pro 2013. Trước đó, cũng có thông tin cho rằng màu máy mới trên iPhone sẽ là xanh đậm (Deep Blue). Thậm chí còn có nhiều bộ ảnh rõ nét liên quan đến phiên bản này được đăng tải. Tuy nhiên, tính xác thực của chúng đến nay vẫn là một câu hỏi lớn.

Miếng dán mẫu máy thử nghiệm trong nhà máy Foxconn được cho là của iPhone.

Cũng trong thời gian gần đây, một miếng dán mẫu máy thử nghiệm iPhone được cho là rò rỉ từ nhà máy Foxconn đã tiết lộ về việc mức bộ nhớ trong tối thiểu trên iPhone mới sẽ được nâng lên mức 32 GB, tương đồng với nhiều tin đồn trước đó.

Hiện tại thông tin về sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus đã lộ hầu như gần hết thông tin, có thể thấy được những tính năng và thiết kế có lẽ đã được phơi bày gần như đầy đủ. Song song đó những nhà sản xuất phụ kiện cũng đã và đang đưa ra rất nhiều sản phẩm phụ kiện đi kèm để có thể kịp cung cấp ra thị trường kịp những sản phẩm đầu tiên và đa dạng nhất cho thị trường đang rất sôi nổi này. Hiện sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone đang rất được ưa chuộng, chúng ta cùng điểm qua 1 vài sản phẩm phụ kiện đang được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất như: ốp lưng iphone 5, ốp lưng iphone 6/ 6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus ....