tới từ thương hiệu hàng đầu Nillkin trước giờ chuyên sản phẩm về phụ kiện cho những thiết bị điện tử nổi bật là chiếc điện thoại , và nhất là luôn toát lên được vẻ đẹp tự tôn của những sản phẩm đến từ làng công nghệ của các ông bự điển hình là Hãng Samsung . Bao da Samsung Note 7 Nillkin Qin là phụ kiện kèm theo mà phần đông rất dễ sử dụng nhờ có Thiết kế thông minh phối hợp sẵn trên bao da nên sẽ khiến chiếc điện thoại thông minh càng trở thành đơn giản , có ích hơn khi sánh bước cùng bạn.
chiếm dụng họa tiết thiết kế đẹp không cụ thể thừa trên những đường may may nên hầu hết Bao da Note 7 Nillkin Qin không làm chiếc siêu phẩm của bạn trở nên cục kịch thô kệch nhưng còn giúp tăng lên vẽ lịch sự trang nhã cho chiếc điện thoại thông minh của người tiêu dùng hơn, Bao da Samsung Note 7 Nillkin Qin được kết hợp các tiện ích thông minh mặt trong dòng sản phẩm , làm từ chất liệu cao cấp sẽ khiến cho chiếc điện thoại di động của khách hàng không góp thêm phần nặng hơn, cảm xúc được sự cao cấp tới từ cảm nhận thứ nhất của chúng ta khi cầm Bao da Note 7 Nillkin Qin trên tay. Dường như chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ được chống sock tốt hơn ngoài mặt lưng ra còn có nắp đậy che phần màn hình nên phần đông kiệt tác của khách hàng được chống trầy xước một cách cực tốt .
Mẹo bé dại :
Bạn cần đè các phần có Remote vào mặt trong ốp trước rồi tiếp nối nhấn những phần còn của chiếc điện thoại thông minh vào là có thể sử dụng thông thường đc , Gomhang.vn chúc bạn có đc bộ cánh lung linh cho chiếc dế yêu của khách hàng nhé.
đọc thêm : Bao da clear view Samsung Note 7 chính hãng
Ảnh về Bao da cho Galaxy Note 7 Nillkin Qin chính hiệu :