ra mắt bao da đa năng dạng mở ngang hiệu Rock thiết kế trang nhã :
- Nhờ sự Thiết kế thông minh và sự tinh tế và sắc sảo của thương hiệu Rock đã đem về cho mình chiếc Bao da Note 7 dạng quyển sổ hiệu Rock với công dụng vừa chống sock đc điện thoại lại vừa cho phép để tiền và thẻ ATM.
- sản phẩm có thiết kế gọn gàng , phong cách trang nhã tạo nên một style thế hệ khi chúng ta khoác lên chiếc bao da này.
- Với toàn bị sản phẩm đc dùng gia công bằng chất liệu da trơn , không còn sử dụng một gia công bằng chất liệu cứng do vậy dù bạn có bóp nát nhưng vẫn không làm hỏng đi bao da.
- Nhờ đc dùng cấu tạo từ chất da nhân tạo do vậy không bị rách , bong viền và hơn thế đó đó là cho chính mình cảm giác cầm êm tay, không biến thành bám bấm bụi bẩn , chông bám vân tay hãng quả.
- Mặt phía trong chiếc bao da đa chức năng dạng mở ngang cho điện thoại hiệu Rock đc cấu trúc thành 3 phần một ngăn để vửa với điện thoại , còn một ngăn để đựng tiền và 3 ngăn nhỏ dại để thẻ ATM,...
- các đường chỉ may quá tinh tế và sắc sảo và kĩ càng đến từng chi tiết tăng thêm sự chắc chắn cho dòng sản phẩm .
- một mặt hàng với họa tiết thiết kế với ba trong một chính xác là quá tuyệt hảo , vừa đảm bảo an toàn đc sự an ninh cho chiếc Smartphone của bạn , lại vừa chứa đựng được tiền và thẻ ATM. bây giờ bạn Chưa hẳn mang ví hay túi xách đi theo bên mình chỉ việc bạn sở hữu cho bản thân mình chiếc bao da dạng ví hãng Rock.
- Với họa tiết thiết kế kích thước màn hình hiển thị từ 6inc trở xuống sẽ phù hợp cho nhiều dòng điện thoại thông minh thời gian gần đây .
- Chiếc bao da đa zi năng hãng Rock được làm ba màu sắc đây chính đen, xanh tím than và sắc màu nâu.
- phong cách thiết kếthiết kế dễ dùng , chỉn chu mà mang ý nghĩa thời trang.
- những đường may máy kĩ càng và sự độ bền , cộng thêm các đường vân rất đẹp.
- Ở chỗ đứng chân tai nghe có phong cách thiết kế khoét sâu nhằm để bạn dùng tai nghe thuận lợi .
- Bạn cho phép thuận tiện khi tháo ra lắp vào dù tiền, điện thoại di động.
-Bên cạnh đó , bạn có thể xem thêm : Bao da led view cover cho Note 7 ...
[img]http://www.dorkaribazar.com/media/catalog/product/cache/1/image/600x600/9df78eab33525d08d6e5fb8d27136e95/t/b/tb19kntjp***xakxf*********x__0-item_pic_1__1.jpg[/img]