Clear View thiết bị Note 7 cho phép người những ai đang có Note 7 có thể nhận cuộc gọi bằng hành động vuốt ở mặt ngoài bao da mà chưa cần mở nắp vuốt vào màn hình của Smart Phone. Hiển thị ở phần ngoài Clear View Note 7 ở trạng thái chờ là 1 số thông tin chính: giờ. Tất cả các góc của loại bao da chính hãng được sản xuất chi tiết bo tròn vào thân dế yêu tạo sự chắc chắn, yếu tố thẩm mỹ hoàn hảo cho phụ kiện cũng như di động.

Bao da Galaxy Note 7 loại Clear View là phụ kiện thuộc trong top ba bao da Samsung tốt bán được nhiều hàng trên thị trường tính tới hiện tại cho kiểu dế yêu cao cấp mới đưa ra thị trường chỉ đứng sau bao da Sview thiết bị Note 7. Clear View Galaxy Note 7 đảm bảo ba yếu tố: khả năng giảm thiểu rủi ro thiết bị cực hoàn hảo, tính thẩm mỹ làm người dùng hài lòng cũng như giá cả thích hợp thu nhập của người sở hữu điện thoại.

Phụ kiện Galaxy Note 7 dạng bao da Clear View của Samsung được làm tinh tế biến đổi độ sáng màn hình khi đóng mở bao da. Màn hình Smart Phone của người sử dụng sẽ tự động sáng và tắt khi ai đang sở hữu máy đóng mở nắp bao da, nhanh chóng, thuận tiện và cực tiết kiệm thời lượng pin cho di động.

Những chi tiết nhỏ ở viền phụ kiện Clear View dế yêu Note 7 như chân sạc, jack cắm tai nghe…được hình thành chính xác. Phần sau của bao da điểm đặt của kính cam xuất xưởng tỉ mỉ vừa với vị trí Camera của điện thoại đồng thời vị trí này hơi lớn hơn so với mặt sản phẩm bảo vệ để tránh khiến xước bề mặt kính Camera khi người sở hữu đặt dế yêu xuống những bề mặt phẳng hoặc gồ ghề.

Khi mang bao da Clear View Samsung Note 7 chủ nhân máy thường rinh thêm dán màn hình Note 7 trong cũng là 1 trong các model phụ kiện của Samsung cho cảm ứng. Từ trước tới nay Samsung chưa cho ra đời miếng dán chính hãng nào cho tất cả dòng thiết bị của hãng, sản phẩm dán trong cho dế yêu Note 7 là miếng dán đầu tiên hãng hình thành cho màn hình Smart Phone.

Bao da Clear View điện thoại Note 7 được thiết kế riêng cho dòng dế yêu sang chảnh Smart Phone hàng đầu của thương hiệu Samsung những tháng cuối năm 2016. Phụ kiện chất lượng từ Samsung được bảo hành 1 năm khi xảy ra lỗi từ phía hãng Samsung tại các cơ sở của chúng tôi, lưu ý cửa hàng chỉ bảo hành con chip phía mặt trong lưng sau của sản phẩm bảo vệ này.

Minh họa bao da Clear View máy Note 7 tại các cơ sở của chúng tôi: