Cable USB Type C Galaxy Note 7 là Một trong những linh kiện cần thiết bởi vì phối kết hợp hai chức năng đó đó là vừa khả năng truyền tải năng lượng pin trong công việc sạc, lại có công dụng kết nối với máy tính xách tay để truyển chuyên chở dữ liệu. Nếu sản phẩm đi theo máy bị hỏng hay muốn sỡ hữu thêm một cái cable USB Type C hãy liện hệ với Gomhang.vn
thông tin cable USB Type C Galaxy Note 7 chính hiệu Samsung đã về :
- linh phụ kiện cable USB Type C Samsung Galaxy Note 7 là dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Hãng Samsung , đc hiệu Samsung thiết kế mới lạ hoàn toàn so với các dòng cable 2.0 trước đây. dòng sản phẩm đc sản xuất tại nhà máy Hãng Samsung Việt Nam.
- dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ dại gọn, khối lượng tịnh nhẹ với độ dài 1m5 sẽ không quá gây vướng bận bịu và phiền hà khi đưa theo theo bên mình.
- Cable USB Type C Samsung Note 7 đc hiệu Samsung cải tiến với tốc độ truyền dữ liệu nhanh và ổn định khi sạc pin, bảo đảm an toàn cho người dùng . Với tốc độ truyền chuyên chở lên đến 10Gbps, gấp đôi đối với khả năng của chuẩn chỉnh USB 3.0 sẽ giúp đỡ truyển chuyển vận dữ liệu giữa laptop và điện thoại nhanh chóng , bất biến .
- đối với cung ứng điện năng cung đc cách tân hơn nhiều lên đến 20V - 5A vì vậy để giúp sạc pin nhanh chóng tiết kiện đc tối đã thời gian .
- dòng sản phẩm phụ kiện chính hiệu cho Samsung Galaxy Note 7 được chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất .
- xem thêm : clear view cover Galaxy Note 7 chính hãng
Ảnh về cable USB Samsung Galaxy Note 7 chính hãng :

cổng cắm cáp Usb type C cho phép bạn cắm thoái mãi không sợ nhầm đầu bởi 2 đầu tương đồng

dòng sản phẩm được chế tạo tại Việt Nam, bạn cho phép nhìn thấy 2 chức "VIETNAM" đc khắc bên trên đầu cáo

thiết kế tính sảo sắc nét
Các ưu điểm về thiết kế được cáp galaxy note 7 kế thừa từ các đời trước :
- Thiết kế chống rồi, 2 đầu được bọc bảo về đầu cáp
- Thiết kế nhỏ gọn thanh mảnh, vỏ bọc chắc chắn nên bạn có cuộn tròn cũng không ảnh hưởng gì

Cáp Usb Type C họa tiết thiết kế đẹp mặt hơn dễ sử dụng hơn so với cáp chuẩn usb 2.0