Nhiều sản phẩm phụ kiện Note 7 đã ra đời tạo ra cơn sốt trong giới phụ kiện dạo này . Nhiều sản phẩm đem lại những Dùng thử thực sự hãng quả khi dùng . Nhiều sản phẩm rất đẹp, sắc màu hiện đại và quý phái có thể dùng đc cho điện thoại Note 7 mang về Dùng thử rất tốt . Có các sản phẩm chính hãng Samsung dành riêng cho smartphone Galaxy Note 7 . trong những số đó phải kể tới 1 sản phẩm rất khác biệt được thiết kế dành cho điện Samsung Note 7 : cable USB Type C Note 7 chính hãng .
Thông tin dòng sản phẩm cable USB Type C Samsung Note 7 chính hãng :
cáp sạc trợ giúp sạc rất hiệu quả giúp cho smartphone của doanh nghiệp có thể bảo trì hoạt động đc tiếp tục . điện thoại thông minh lúc mua mới luôn luôn kèm theo một cáp sạc chính hiệu , một củ sạc và một tai nghe. sử dụng sản phẩm này sẽ có được hãng quả rất tốt . nhưng mà nếu bạn có nhu cầu thay cable sạc thế hệ , bạn cũng có thể đến với công ty chúng tôi . chúng tôi có cable USB Type C Samsung Galaxy Note 7 chính hiệu chất lượng rất bảo đảm an toàn . chúng ta cho phép chọn lựa dòng sản phẩm đó để sửa chữa cho cable sạc đã bị hỏng của chính bản thân mình . dòng sản phẩm chính hiệu nên unique không có gì phải băn khoăn . Chiều dài cable lên tới mức 1.5m. Vỏ bọc ngoài cable là cao su không thấm nước, không dẫn nhiệt, không dẫn điện. Hai đầu cable là cổng USB và cổng 2.0.
Cổng USB được sử dụng để cắm sạc vào củ sạc và cổng 2.0 cắm vào điện thoại . sản phẩm đem về hãng quả sử dụng cực lớn và nổi bật rất an toàn với thiết bị thiết bị cầm tay của bạn . sản phẩm có dòng đầu vào đc cải tiến 20V-5A độc so với cáp sạc của các dòng điện thoại khác của Samsung . Và dòng đầu vào này cũng chỉ tích hợp với điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 7 . sử dụng Cáp Note 7 chính hãng , bạn có thể an tâm và mang theo mọi lúc, mọi nơi nhờ phong cách thiết kế rất gọn gàng\ . đc bh 25 tuần 1 đổi 1 do lỗi ở trong nhà sản xuất . Ngoài ra , chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm khác để chúng ta lựa chọn : bút Spen Note 7 chính hiệu …

cổng cắm cáp Usb type C có thể bạn cắm thoái mãi không sợ nhầm đầu bởi vì 2 đầu giống hệt

sản phẩm được chế tạo tại Việt Nam, bạn có thể nhìn thấy 2 chức "VIETNAM" được khắc bên trên đầu cáo

thiết kế tính sảo có nét