Kaku là nhà sản xuất có tiếng trong mảng phụ kiện giảm rủi ro cho cảm ứng do đó việc lựa chọn bao da của nhà sản xuất này cho Tab A6 10.1 sẽ chẳng hề khiến người sử dụng thất vọng. Chi phí rinh phụ kiện bảo vệ phù hợp với thu nhập của người dùng, đảm bảo khả năng tránh hỏng hóc thiết bị của các bạn khỏi những vấn đề rủi ro ngoài ý muốn.

Phần trong của bao da được sản xuất từ sợi công nghiệp tương đối mềm, mịn, chắc chắn màn hình thiết bị của người sử dụng chẳng bị trầy xước khi gắn bao da.

Mọi chất liệu được chọn lựa cẩn thận trước khi đem vào làm ra kiểu phụ kiện giảm thiểu rủi ro máy tính bảng của người dùng.

Cũng tương tự như sản phẩm bao da Samsung Tab A 7.0 2016 của nhà sản xuất này ra đời trước đấy không lâu phần sau của sản phẩm bảo vệ được cố định nhờ lớp nhựa cứng ở trong ôm hoàn toàn thân cảm ứng.

Bao da Samsung Tab A6 10.1 hiệu Kaku là sản phẩm bao da cao cấp, sản phẩm chẳng những loại bỏ đi các sự cố tốt Galaxy Tab A6 10.1 mà còn nâng thêm vẻ đẹp cho Tablet của người dùng. Với bề mặt đặc trưng cả 2 mặt trước và sau sản phẩm bao da giúp giảm thiểu rủi ro an toàn cho thiết bị 1 cách hoàn hảo nhất.

Bốn góc của bao da tên gọi Kaku cho máy Tab A6 10.1 được sản xuất kiểu dáng bo tròn mềm mại, hơi cao hơn so với viền máy để giữ an toàn mọi chi tiết của Tablet bao gồm cả phần viền cảm ứng. Bên cạnh điều này, bao da Kaku còn loại bỏ đi các sự cố cả màn hình cùng mặt lưng của máy Samsung Tab A6 10.1.

Bao da Tablet Tab A6 10.1 hàng Kaku cho phép người dùng dựng, thay đổi góc nghiêng phù hợp để theo dõi phim, lướt web khá dễ dàng với thiết kế dạng gập ở lưng sau của bao da. Vì Tablet tương đối to bởi vậy việc mang nó trên tay nhiều giờ sẽ tạo cho chủ sở hữu có cảm giác mệt mỏi do đó dòng bao da của Kaku là lựa chọn thông minh và thật sáng suốt.

Camera của máy được tránh hỏng hóc nhờ phần viền camera nhô hơn viền Tablet, lỗ khoét camera chính xác phù hợp với kiểu dáng của máy tính bảng Galaxy Tab A6 10.1.

Phụ kiện Galaxy Tab A6 10.1 từ Kaku phụ kiện bao da chất lượng được sản xuất từ chất liệu da tổng hợp cao cấp, bề mặt bao da nhẵn nhụi, mịn hình thành vẻ đẹp sang trọng cho bao da và điện thoại.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh của bao da Samsung Tab A6 10.1 cung cấp Kaku: