Phụ kiện chiếc Bao da clear view cover Samsung Note 7 chính hiệu Hãng Samsung không chỉ có đem về bảo vệ được tính an toàn cho chiếc Samsung Note 7 nhưng mà còn bạn cho mình Dùng thử được nhiều tính nắng thông dụng trong các bước sử dụng . Để hiểu biết về thêm về chiếc bao da này mọi người hãy đọc ngay dưới đây.
thông tin clear view Galaxy Note 7 chính hiệu Samsung :
- trước tiên , siêu thị phụ kiện Samsung chúng tôi khẳng định với tất cả các bạn dòng Bao da Samsung Galaxy Note 7 clear view là dòng bao da đến từ thương hãng Samsung , đc sản xuất tận nhà máy Samsung Việt Nam.
- dòng sản phẩm đc chiếm hữu một thiết kế lịch sự , thanh lịch trẻ đẹp và năng động cùng theo với những màu sắc cổ điển và tân tiến . đc dùng những cấu tạo từ chất cao cấp nhất kết hợp cùng sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại hiện đại nhất vì vậy những cụ thể được hoàn thiện.
- Điểm mới lạ về hình thức thiết kế các dòng clear view cover trước đây có thiết kế bao trong hết phần bên làm cho độ chắc chắn khi lắp vào sử dụng .
- toàn bộ chiếc bao da có thiết kế dạng kính mờ bởi thế sẽ làm lộ được chiếc điện thoại thông minh không chê mất đi vẻ đẹp gợi cảm của máy , ngoài ra còn giúp gia tăng vẻ đẹp .
- Điểm gây lôi cuốn người tiêu dùng đó chính là bên ngoài Bao da clear view Samsung Note 7 sẽ hiển thị các thông báo như sms tới , cuộc gọi nhỡ ,.. cho chính mình dễ dùng xem giờ giấc , tháng ngày , dung tích pin,... cho phép xem nhận hoặc khước từ cuộc gọi bằng phương pháp vuốt.
- Để triển khai các công dụng trên hãng đã gắn chịp không dây ngay trong bao da phối kết hợp cùng chip điều khiển không dây gắn ngay trong máy nhưng mà hãng được tính toàn từ trước.
- Dường như thì chiếc Bao da cho Galaxy Note 7 cao cấp này còn có khả năng chống bám vân tay hiệu quả, chống thấm nước và được thiết kế chức năng tự động hóa tắt mở màn hình điện thoại khi đóng/mở bao da, tiết kiệm năng lực tối đa .
- Với chính sách BH 12 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà chế tạo . lưu ý chỉ bh con chíp được gắn ngay trong bao da.
- dòng sản phẩm chính hãng có ba màu sắc chính xám bạc, đen và vàng Gold.