Với chiếc Clear led view cover Samsung Note 7 là trong những mẫu phụ kiện mà hiệu Samsung cho ra mắt cùng với chiếc smartphone Samsung Note 7 . hiệu Samsung cho ra đời chiếc bao da này nhằm mục đích để đảm được sự bình yên cho chiếc smartphone Samsung Note 7 đẳng cấp và sang trọng và mang về nhiều chức năng gây hứng thú cho khách hàng . Để chúng ta có đc 1 mặt hàng dễ dàng , shop phụ kiện Samsung chúng tôi đã nhập từ hiệu về để cung cấp mọi người một cái bao da chính hãng giá bán lại vừa túi tiền của công ty .
ra mắt dòng led view - G930 chính hãng Samsung phong cách thiết kế trang nhã .
- Chiếc Bao da cho Galaxy Note 7 là sự việc kế thừa và phát huy từ các dòng Led view cover S7 và S7 Edge, đối với những dòng đó thì sản phẩm nay đã đc hãng đã thẳng tay cách tân hơn nhiều về chừng độ đèn Led, độ nhạy cảm ứng khi thao thác trên bao da.
- mọi người hoàn toàn an tâm về bắt đầu cũng tương tự unique bao da này vì đây đó là dòng sản phẩm chính hiệu của hiệu Hãng Samsung , được chế tạo tận nơi máy Hãng Samsung Việt Nam.
- Về chất liệu thì toàn bộ dòng sản phẩm là việc phối hợp giữa hai làm từ chất liệu da cao cấp và nhựa cứng Polycacbonats. dòng sản phẩm đc sản xuất trên dây chuyển công nghệ cao văn minh nhất của hiệu Samsung qua những khâu check chặt chẽ để tạo ra một unique sản phẩm cao và có độ chính xác cũng tương tự tính thẩm mỹ .
- Với thiết kế ấp ủ trọn bộ chiếc điện thoại Samsung Note 7 sẽ tạo cho sự bình yên không bị trầy xước, méo móp nên dễ yêu của công ty luôn luôn thế hệ như lúc mua . Ở mặt ngoài đc sử dụng chất liệu da trơn sẽ giú bạn cầm chắc tay, có độ êm và bản lĩnh chống bám bụi bặm , chống thấm nước và hơn hết đó chính là chống bám vân tay rất hãng quả.
- Để giữ được thắt chặt và cố định máy và bao da phần ốp lưng được sử dụng nhựa cứng PC với thiết kế ủ ấp độ bền không bị rơi. phía trong được thiết kế khe hở mà bạn có thể để được thẻ ATM, Card, tiền,... rất đơn giản
- Điểm khá bằng lòng và gây hứng thú nhất ở sản phẩm này đó đó là dàn đèn led được thiết kế với chen chúc đc gắn thành hình chữ nhật ở ngay mặt trên bao da. Khi có cuộc gọi tới , xem hay khi thưởng thức nhạc giờ giấc sẽ báo hãng trông rất ưa nhìn . Một điều mà ở công dụng này đó đó là bạn có thể vuốt sang bên phải là nhận cuộc gọi còn vuốt sang bên trái là phủ nhận .
- nhằm mục tiêu để tiến hành chức năng nhận cuộc gọi ở bên ngoài led view Samsung Note 7 bên trong của mặt sau chiếc Bao da Galaxy Note 7 đc gắn một con chíp không dây kết phù hợp với chip điều khiển trong máy bạn có sẵn.
- Với cơ chế Bảo Hành 03 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất bạn an tâm dùng , chú ý dòng sản phẩm chỉ bảo hành ic đc gắn trong bao da.
- nhằm dùng kết hợp với sản phẩm này bạn cho phép dán thêm dán cường lực Galaxy S7 Edge loại kính sắc màu ngay tại siêu thị .
Hình ảnh về chiếc Clear led view cover Samsung Note 7 chính hiệu :

màu sắc gold

màu sắc xanh

màu đen