Thiết kế bao da mỏng, trọng lượng cực bé, chẳng làm tăng độ dày của di động, khách hàng cũng có thể vô tư gắn bao da mà vẫn có thể sử dụng khả năng sạc hiện đại với đế sạc không dây chính hãng cho cảm ứng Note 7.

Với bao da Clear View cho Samsung Note 7, ai đang sở hữu máy sẽ chẳng còn bận tâm camera Smart Phone của người sử dụng bị trầy xước là vì hình dạng bao da nhô hơn hẳn so với camera của cảm ứng, giảm thiểu rủi ro tuyệt vời cho camera của cảm ứng.

Tiếp sau thành công của những model bao da Clear View được bán từ trước tới nay sử dụng cho di động S6, S6 Edge, Note 5, Samsung tiếp tục giới thiệu tới người sử dụng dòng phụ kiện bao da Clear View cho di động Note 7 với vẻ ngoài trẻ trung, style cùng những tính năng nổi bật chắc chắn sẽ là sản phẩm phụ kiện làm người sử dụng mong muốn sở hữu.

Lưng sau của Clear View được làm sẵn chip không dây cần thiết, cho phép hiển thị thời gian, thông báo megesen, chơi nhạc, báo cuộc gọi đến để người sử dụng có thể bỏ qua hay chấp nhận cuộc gọi ở ngoài bao da mà chẳng phải mở nắp sản phẩm cực thuận tiện.

Bao da Clear View cho dế yêu Note 7 được bảo hành chip 12 tháng. Mang bao da đẹp mắt cho thiết bị Note 7 ai đang sở hữu máy hoàn toàn không cần lựa chọn thêm dán cường lực Note 7 điều đó giúp ai đang sở hữu máy giảm đi một khoản chi phí đáng kể. Ngoài bao da Clear View bạn cân nhắc sản phẩm ốp lưng Clear Cover nhé nếu có ý định lựa chọn kính cường lực.

Bao da Clear View cho điện thoại Note 7 được cho ra đời dành riêng cho máy Samsung Note 7, ôm trọn vẹn máy, được làm kiểu cuốn sổ mở ngang mẫu thuận tiện.

Mặt sau của bao da thiết kế khung nhựa tất cả góc, giữ chắc chắn cảm ứng cùng phía trước bao da dạng gập, tránh hỏng hóc màn hình điện thoại khỏi vấn đề trầy xước tuy nhiên người dùng nên chọn lựa mẫu dán màn hình Note 7 mỏng vô cùng trong để chắc chắn hơn cho màn hình Smart Phone vô cùng sang chảnh, giảm 1 cách tốt nhất các hư hỏng cho cảm ứng của người sử dụng khi bị rơi hay va đập. Mọi góc của bao da được hình thành kiểu xử lý bo tròn khéo léo, tinh tế.

Bao da Note 7 loại Clear View chính hãng được xuất xưởng từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, hình dạng trong suốt được phủ màu mờ thích hợp với màu thiết bị với những màu sắc khỏe khoắn: xanh đen, vàng gold, trắng bạc để dòng bao da không chỉ là loại phụ kiện để giữ an toàn mà còn hình thành style cho máy của người sử dụng, để khách hàng vô tư khoe được bề mặt đẳng cấp, tinh tế của Smart Phone Galaxy Note 7.

Xem trước 1 vài hình ảnh của loại bao da Clear View Samsung Note 7: