Ốp lưng Clear Cover điện thoại Note 7 lần này có cải tiến mới mẻ so với những dòng ốp Clear Cover từ trước tới nay, các mẫu ốp trước được làm từ nhựa trong cứng nhưng tới ốp cho dế yêu Note 7 là nhựa trong có độ đàn hồi và có thể uốn cong, điều này giúp khách hàng dù sử dụng ốp lưng vẫn giữ không thay đổi ngoại hình đặc biệt của siêu phẩm.

Ốp lưng Samsung Note 7 kiểu Clear View là mẫu ốp lưng chính hãng được Samsung đưa tới người sử dụng để giúp người có điện thoại có thêm phụ kiện giảm thiểu rủi ro cho Smart Phone trong khi sử dụng. Ốp lưng dùng chất liệu nhựa công nghiệp đảm bảo các chuẩn bảo vệ trong suốt cho phép để hiện rõ thiết kế của dế yêu ra phía ngoài để chẳng làm mất đi vẻ đẹp của điện thoại.

Bình thường khi bảo vệ máy bằng ốp lưng Clear Cover Note 7 nói riêng hay những kiểu case nhựa cứng nói chung khách hàng cần lựa chọn cường lực Note 7 với độ cứng 9H để đảm bảo sự an toàn cho màn hình giảm thiểu trầy xước và vỡ cảm ứng. Chi phí để lựa chọn ốp lưng + kính chẳng bao nhiêu so với số tiền người sử dụng bỏ ra để có được cảm ứng Note 7 nên người dùng nên chọn lựa ngay 2 model phụ kiện khi vừa sắm thiết bị.

Tất cả góc cạnh của case nhựa Clear Cover Note 7 được làm 1 cách cứng cáp hỗ trợ di động tăng khả năng hạn chế rủi ro từ va đập khi bị rụng. Mang sản phẩm ốp lưng của Samsung tạo sự yên tâm cho người dùng khi làm việc và giải trí với máy. Ngoài ra bề ngang mỏng của ốp lưng bảo vệ Note 7 cũng được làm ra một cách tối đa nhất để hạn chế tối đa việc nâng độ dày của cảm ứng lên.

Miếng dán màn hình Note 7 mang tên Vmax hoặc chất lượng từ Samsung sẽ là 2 model phụ kiện có khả năng sử dụng cùng với ốp chất lượng Clear Cover. Miếng dán hạn chế so với kính do miếng dán chỉ có tác dụng loại bỏ tới mức thấp nhất trầy xước hoàn toàn chẳng có khả năng chịu lực tuy nhiên nếu người dùng là người không vụng về thì có thể sở hữu miếng dán điều đó giúp chi phí của nó sẽ bớt so với việc sử dụng cường lực 9H.

Hình ảnh ốp lưng Clear Cover máy Note 7 tại các cơ sở của chúng tôi: