ra mắt sản phẩm đế Sạc không dây Galaxy Note 7 hỗ trợ cho cả note 5 S7 S7 Edge (Đen)

Đế sạc nhanh không dây Samsung là việc lựa chọn không thể thiếu với chúng ta dùng các siêu phẩm của Samsung note 5, S6 Edge + Plus , S7, S7 Edge ... Giúp cho việc sạc điện thoại thông minh thuận lợi , tiện nghi hơn bao giờ hết

Do Hãng Samsung đã tích hợp sẵn công nghệ sạc nhanh không dây vào trong máy note 5, S6 Edge Plus , S7, S7 Edge ... nên để dùng được công dụng này mọi người chỉ cần mua thêm sạc không dây là có thể sử dụng được .

Phiên bản sạc không dây cao cấp và mới nhất của Hãng Samsung với việc bổ sung tính năng sạc nhanh, 1 công dụng cực kỳ tuyệt vời giúp đỡ bạn tăng cường sạc lên nhanh hơn so với sạc thông thường . nổi bật lại là sạc không dây đơn giản , 1 công dụng lần trước tiên có mặt trên siêu phẩm của Samsung .

Sạc không dây đang là chức năng ăn tiền nổi bật của các điện thoại di động cao cấp, 1 giải pháp sạc rất là tiện dụng giúp bạn thoát khỏi sự bùng nhùng của dây nhợ và 1 style cao cấp.
sản phẩm của Hãng Samsung chế tạo dành riêng cho kiệt tác galaxy note 5, S6, S6 Edge, S6 Edge + Plus , S7, S7 Edge .... thế hệ ra mắt theo chuẩn chỉnh Qi quốc tế .
dĩ nhiên bạn vẫn có thể sử dụng sạc không dây Hãng Samsung cho những điện thoại di động khác có hỗ trợ sạc không dây Qi: Hãng Samsung Galaxy S6, S6 Edge, Nexus 6, Nexus 5, Lumia 1520, Lumia 830....tuy nhiên nếu máy không tồn tại trợ giúp sạc nhanh như galaxy note 5/S6 Edge + Plus thì tốc độ sạc như sạc bình thường .
Đây không phải là mẫu sạc không dây trước tiên của Samsung nhưng đây có thể xem là mẫu sạc không dây đẹp tuyệt vời nhất của hãng , 1 thiết kế nhỏ gọn dạng tròn trông rất trang nhã .
Đèn LED ưa nhìn báo hiện sạc: Đèn xanh dương báo đang sạc, đèn xanh lá báo máy đã sạc đầy.
Mặt bên trên có một lớp đệm mút giúp giữ máy khỏi bị trượt khi chúng ta sạc. Phía bên dưới cũng có 1 lớp đệp giúp cục sạc đỡ bị trượt khi bạn để trên bàn.
sản phẩm có 2 sắc màu : Xanh đen và trắng.
đọc thêm : phụ kiện Samsung Galaxy Note 7


thoải mái và dễ chịu đặt điện thoại di động trên đế sạc không dây Samsung Galaxy Note 7 dọc ngang tùy ýđế sạc không dây Samsung Note 7 cho phép bạn sạc 35p đây 80% riêng so với Note 7