Để chống xước chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 7 cũng giống như không làm mất đi nguyên bản phong cách thiết kế quý phái , shop phụ kiện Hãng Samsung công ty chúng tôi luôn search , update các phụ kiện có unique tốt nhất nhằm đưa về cho chính mình . Với dòng sản phẩm chiếc Ốp silicon Samsung Galaxy Note 7 hãng Nillkin chính hãng sẽ làm các bạn phải chấp thuận các gì hiệu đã làm để tặng bạn.
ra mắt Ốp silicon Note 7 hãng Nillkin chính hiệu thiết kế suốt trong quãng :
- Với việc bạn chiếm dụng cho mình chiếc Ốp silicon Samsung Note 7 Nillkin là 1 sự đúng mực bởi phong cách thiết kế đạt độ trong quãng sẽ không còn làm che mất đi nguyên bản phong cách thiết kế mà hiệu Samsung đã ban Tặng Ngay cho Samsung Galaxy Note 7 mà vẫn đảm bảo an toàn đc sự bình an .
- được coi là dòng ốp lưng đến từ thương hãng Nillkin hàng đầu bên trên Thị Trường dạo này , bởi thế bạn hoàn toàn an tâm về quality cũng như họa tiết thiết kế . được sử dụng làm từ chất liệu TPU có độ dẻo và có độ lũ hồi cao.
- sản phẩm có thiết kế ấp ôm gọn toàn bộ chiếc điện thoại Note 7 , ủ ấp sát khiến cho sự độ bền cao cùng với mỏng tanh không làm dày đi kích thước máy đi bao nhiêu.
- Điểm ấn tượng ở sản phẩm này đó đó là hai bên khung được thiết kế với các sọc ngang nên khi bạn cầm vào có độ bám, nên khi cầm lên độ bền cao . Ngoài ra Ốp dẻo Nillkin Galaxy Note 7 còn tồn tại bản lĩnh chống bám vân tay và chống thấm nước rất hãng quả.
- ấn tượng thứ hai ở ốp lưng này đó chính là ở chỗ đứng chân sạc, chăn cắm tai nghe được thiết kế tấm đậy nên chống nước nước cũng giống như chống bụi bẩn bám vào.
- Khi lắp chiếc Ốp lưng cho galaxy Note 7 này vào sẽ không xẩy ra úa vàng, không khiến mất sóng hay nổi bật không bị mất chính sách sạc nhanh không dây Samsung Galaxy Note 7 .
- Bạn có thể tham khảo thêm : Ống kính chụp hình Lens Note 7 chính hiệu .