Ốp lưng galaxy NOTE 7 Nillkin - dẻo trong siêu mỏng
Nillkin hiệu sản xuất chuyên về những ốp lưng cho điện thoại cảm ứng cách đây không lâu đã ra mắt Ốp Samsung galaxy Note 7 một kiệt tác sắp đc reviews đến mọi cá nhân và lúc này không hề những lời buôn chuyện về các mẫu thử nghiệm của ông bự Hãng Samsung mà thay vào đó là dòng sản phẩm chính thức , tôi cũng giống như bạn cũng đang rất nao nức đón chờ siêu phẩm này.
Ốp Samsung note 7 Nillkin là sản phẩm dành riêng cho siêu phẩm sắp công bố , với gia công bằng chất liệu dẻo trong siêu mỏng tanh cao cấp, cùng các đường nét sắc sảo biểu lộ rõ nhất ở cụm camera của sản phẩm , ốp không dày mà không có nghĩa là không đảm bảo an toàn đc chú chiếc Smartphone của khách hàng khỏi các va đập ngoài ý muốn. Ốp lưng Samsung galaxy Note 7 Nillkin đc chế tạo từ nhựa nhiệt dẻo polyurethane (TPU) là tổng hòa những đặc tính của chất lũ hồi polyurehthane cộng với hiệu quả tối ưu tối ưu của nhựa nhiệt dẻo, Trong khi Ốp silicon Samsung Note 7 Nillkin dựa vào phong cách thiết kế đẹp độ trong suốt cao quý mỏng tanh nên vẫn biểu lộ được những giá trị then chốt đến từ siêu phẩm bậc nhất được chờ mong bên trên thế giới. cụ thể bên trên Ốp lưng Note 7 đa số hoàn thiện 1 cách hoàn hảo , từ các vết khoét chừa cổng cắm sạc tới tai nghe cho đến Zắc cắm chiếc bút huyền thoại danh tiếng của dòng Hãng Samsung Galaxy Note trước giờ phần đông đều rất tinh tế và sắc sảo 1 cách rất tinh tế .
Mẹo nhỏ :
Để sử dụng Ốp lưng Samsung galaxy Note 7 Nillkin bạn cần phải nông một phần bên hông chiếc ốp ra rồi đẩy dần dần hoàn toàn cái máy vào, sau cuối bạn đã có được bộ vỏ bảo vệ cho chú chiếc điện thoại của mình rồi nhé. Dochoididong.com chúc bạn có thêm đc nhiều sự lựa chọn cho kiệt tác của mình .

Thiết bảo x2 so với ver 1 ốp lưng silicon galaxy note 7

ốp lưng silicon galaxy note 7 thiết kế kiên bảo vệ có sức mạnh như đội trưởng mẽo để bảo vệ camera lồi

màu trong suốt

màu gold