Các cơ sở của chúng tôi dự định sẽ về sản phẩm kính cường lực kiểu màu cho thiết bị Note 7 trong thời gian sắp tới, người dùng có thể mua hàng online và tự dán hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên của shop dán màn hình tuyệt đối miễn phí.

Miếng dán cường lực hiệu Baseus dùng cho thiết bị Samsung Note 7 với 3 màu: vàng, bạc, đen phù hợp với màu cảm ứng. Với viền màu loại cường lực tránh hỏng hóc cho màn hình này hình thành yếu tố khác biệt so với mẫu phụ kiện là tấm kính cường lực trong đã có trước đây mà hãng Nillkin lên ý tưởng và sản xuất.

Kính cường lực bảo vệ Note 7 với mức cứng 9H, kính cường lực cứng gấp 20 lần so với dán màn hình Note 7 được làm thông thường tránh xước, phụ kiện này giúp tránh hỏng hóc cảm ứng, hạn chế hư hại cho thiết bị trong thời gian dùng khi vô tình người sử dụng làm rụng Smart Phone hay va đập bất ngờ.

Các chi tiết bé trên chiếc kính cường lực gắn mác Baseus cho điện thoại Note 7: logo Samsung phía trên, camera trước, cảm biến,... được làm khéo léo, tinh tế, chẳng làm mất sự đẹp mắt khi chọn lựa miếng dán. Người có bao da Galaxy Note 7 thông thường sẽ chẳng chọn lựa kính cường lực nữa mà chỉ đối tượng thích case nhựa đây là những người có khả năng cao sẽ chọn lựa kính cường lực 9H tương đối nhiều cho màn hình cảm ứng.

Miếng dán cường lực cho Galaxy Note 7 hiệu Baseus có sự trong suốt vô cùng cao, cho phép hiển thị hình ảnh giống với hình ảnh gốc khi chưa sử dụng kính, chẳng làm tác động tới hiển thị chất lượng hình ảnh của điện thoại.

Bộ phụ kiện kính cường lực của di động Note 7 nhà sản xuất Baseus sản xuất gồm có: miếng dán kính cường lực, nước lau màn hình, miếng vải lau màn hình đảm bảo các yêu cầu. Những thành phần này giúp bạn dù chưa dùng kính bao giờ vẫn có thể nhanh chóng tự tay dán cho màn hình của thiết bị.

Được ra đời bảo vệ riêng cho Samsung Note 7, phụ kiện có bề mặt chuẩn khít với diện tích của điện thoại, dán full toàn bộ màn hình Smart Phone bao gồm cả phần cong 2 cạnh của Smart Phone.

Dán cường lực Note 7 loại màu của hiệu Baseus được làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hình thành dành riêng cho máy Samsung Note 7, là phương án hoàn hảo để loại bỏ sự cố cho màn hình máy Samsung Note 7 khỏi trầy xước, tránh va đập hiệu quả.

Dưới đây là một vài hình ảnh của sản phẩm kính cường lực loại màu cho dế yêu Note 7 hiệu Baseus: