Điểm thay đổi của bao da Sview cho Smart Phone Note 7 với những đời bao da Sview trước đây là bề mặt cho phép có thể dựng bao da cho người dùng có thể vô tư xem Video, lướt web siêu tiện lợi.

Khi dùng bao da Sview thiết bị Note 7 bạn có thể tìm hiểu sản phẩm dán màn hình Galaxy Note 7 mỏng vì loại miếng dán đó có khả năng giảm thiểu bớt trầy xước màn hình bề mặt lại chẳng quá thô, do bao da được thiết kế mặt trước do đó khách hàng cũng chẳng cần sở hữu phụ kiện loại kính mà chỉ cần tham khảo phụ kiện miếng dán chất lượng của Samsung là đủ.

Sản phẩm được bảo hành chip trong trong vòng 365 ngày. Khi gặp phải sự cố liên quan vấn đề nhận cuộc gọi ở ngoài mặt bao da rất có khả năng nguồn gốc là vì chip trong Sview cover của người dùng bị lỗi trường hợp này bạn hoàn toàn có thể đưa tới shop chúng tôi để tham khảo bảo hành đổi mới.

Được ra đời từ chất liệu da chất lượng, bao da Sview Samsung Note 7 có bề mặt bao da mịn làm nên sự sang trọng cho chiếc Sview Cover, màu sắc trẻ trung với: xanh đen, trắng bạc, vàng gold tương thích với màu máy để người sử dụng thêm nhiều chọn lựa.

Camera máy Galaxy Note 7 được bảo vệ tránh khỏi trầy xước với thiết kế bao da hơi nhô cao so với kính camera của thiết bị, tránh hỏng hóc camera của dế yêu khi bạn để dế yêu dưới mặt phẳng.

Dế yêu Galaxy Note 7 là chiếc Smart Phone đa tính năng, hoàn thiện số 1 tính tới bây giờ của Samsung với bề ngoài tinh tế cùng với những chức năng vượt trội. Bên cạnh sự kiện ra mắt máy Galaxy Note 7, thương hiệu Samsung cũng đưa đến người có ý định sở hữu Note 7 các mẫu phụ kiện đi kèm. Một trong các sản phẩm phụ kiện đấy là bao da Sview cho Smart Phone Note 7 hàng Samsung.

Với chip connect không dây thông minh tích hợp trên bao da Sview cho Samsung Note 7 cho phép hiển thị nhiều thông tin thông báo, thời gian, tình hình thời tiết, thông báo cuộc gọi tới...cho phép chủ nhân máy trả lời cuộc gọi ngay ngoài bao da mà không cần mở nắp bao da mỗi lần có cuộc gọi đến khá tiện lợi.

Tiếp sau thành công của nhiều sản phẩm bao da Sview trước đây, Bao da Samsung Note 7 mẫu Sview của Samsung cho Note 7 mang tất cả các tính năng của cửa sổ Sview tiện dụng ở mặt trước, bên cạnh đấy với các điểm cải tiến hòng thích hợp với loại máy mới và đem lại sự thoải mái tối đa cho người sở hữu điện thoại.

Ngoài miếng dán và bao da chất lượng loại Sview và siêu trong cửa hàng còn có phụ kiện dán cường lực Note 7 cho các bạn tìm thêm nếu có nhu cầu sử dụng ốp lưng nhựa cứng thay vì dùng bao da Sview như bài của shop giới thiệu tới người có điện thoại tìm hiểu.

Bao da Sview cho Galaxy Note 7 sẽ auto tắt/mở màn hình khi người sử dụng đóng/ mở bao da giúp khách hàng tiết kiệm dung lượng pin tối đa.

Thiết kế dùng cho máy Note 7, bao da Sview có diện tích vừa khít, ôm không chừa 1 phân thiết bị Samsung Note 7, tránh hỏng hóc cả phần trước và sau của di động khỏi hư hại, giảm thiểu hư hỏng cho máy khi bị rơi hay va đập.

Dưới đây là các hình ảnh của bao da Sview cảm ứng Note 7: