Phần viền các mặt của bao da Galaxy Note 7 được sản xuất khéo léo bo tròn khéo léo những góc chính xác mỗi milimet. Những chi tiết ở cạnh phụ kiện: jack cắm sạc, chân tai nghe…được sản xuất chuẩn xác. Bao da Qin hoàn hảo duy trì tính an toàn cho thiết bị của mọi người khỏi vô số rủi ro trường hợp xảy ra sự cố va chạm từ phía ngoài.

Bao da Samsung Note 7 của Qin Nillkin được thiết kế với ngoại hình của cuốn sổ tay bé tạo cảm giác chẳng xa lạ gì, sự thoải mái cho người sử dụng. Kiểu cuốn sổ bé giúp người sở hữu máy có thể dùng bao da một cách dễ dàng lật ra lật vào không gặp trở ngại gì. Việc lắp bao da vào dế yêu Note 7 tương đối nhanh chóng.

Vì sử dụng bao da Qin Nillkin màn hình Note 7 đã được tránh hỏng hóc vì thế người dùng sẽ không phải chọn lựa kính cường lực Note 7 như thông thường dùng các model ốp lưng, điều đấy vừa giúp bạn tiết kiệm tiền lại có cảm giác thật khi lướt trên màn hình thiết bị.

Bao da cảm ứng Note 7 hiệu Qin Nillkin với đủ các màu sắc: nâu, trắng, đen, đỏ cho người dùng có thêm lựa chọn khi có suy nghĩ sở hữu nó làm mẫu bao da tránh hỏng hóc an toàn cho điện thoại. Mỗi màu sắc đưa lại một style thật sự khác biệt cho chủ nhân máy vì thế bản chất con người của bạn thế nào? Màu sắc người sở hữu điện thoại yêu thích là gì? Hãy dựa vào đấy và quyết định cho mình màu ưng ý nhất.

Bao da Galaxy Note 7 hiệu Nillkin Qin là mẫu phụ kiện tuyệt vời được làm bởi thương hiệu Nillkin đó là thương hiệu có tiếng tăm nhiều năm trong mảng phụ kiện điện thoại, Tablet. Từ trước đến nay đã có tương đối nhiều kiểu phụ kiện bao da cho vô số dòng của Samsung nên nếu chọn lựa dạng bao da gắn mác Nillkin Qin cho di động bạn 100% chẳng phải bận tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Phụ kiện Galaxy Note 7 loại bao da của hiệu Qin Nillkin sử dụng chất liệu da tổng hợp là chủ đạo ngoài ra mặt ở trong của sản phẩm là nhung mềm mịn nhằm hạn chế rủi ro trầy xước. Điểm đặc biệt của bao da Qin Nillkin đó là phần trước của bao da ở phía trong có ngăn bé chủ nhân máy có thể đưa theo thẻ rút tiền, Visa…tiện dụng vô cùng.

Minh họa bao da Samsung Note 7 hàng Qin Nillkin tại shop: