Miếng dán màn hình Note 7 nhà sản xuất Vmax là miếng dán dẻo cực trong, khi dán màn hình máy bằng miếng dán Vmax chất lượng hình ảnh vẫn khá sắc nét, miếng dán chẳng làm đơ hay chập chờn độ nhạy của màn hình. Vmax là doanh nghiệp nổi tiếng bởi vậy ai đang sở hữu máy an tâm về chất lượng mẫu phụ kiện lần này do thương hiệu này đem tới người dùng.

Dán màn hình Note 7 của Vmax được đánh giá sẽ là một trong các phụ kiện được khách hàng sử dụng Smart Phone mong muốn sở hữu nhiều nhất trong thời gian sắp đến khi Note 7 công khai được chào hàng ở các cửa hàng siêu thị của Việt Nam. Với vô số đặc điểm vốn có của mình sản phẩm này sẽ nhanh chóng tạo được sự quan tâm của chủ nhân sở hữu điện thoại Note 7.

Khuyết điểm của miếng dán hãng Vmax so với dán cường lực Note 7 đấy là cường lực có sự cứng lên tới 9H mức cứng này đảm bảo giúp máy chống lại những lực tác động ở ngoài không lo vỡ hay hỏng hóc cảm ứng trong khi miếng dán màn hình gắn mác Vmax chỉ có độ cứng 3H miếng dán chỉ có thể giúp chủ nhân máy chống lại các vết trầy xước hay bụi ở bề mặt màn hình cảm ứng.

Như thói quen khi dùng bao da Note 7 chính hãng hay những model case nhựa, ốp lưng trong suốt người sở hữu điện thoại vẫn có thể lựa chọn miếng dán bình thường do miếng dán trong suốt của chúng ta siêu mỏng. Khi chọn lựa miếng dán chẳng làm nâng kích thước cũng như trọng lượng dế yêu của người sử dụng.

Giá thành của miếng dán hãng Vmax có khả năng chỉ 30 nghìn trong khi kính cường lực thường có giá dao động tầm 170-200K nên khách hàng hãy cân nhắc cẩn thận xem bản thân muốn gì ở 1 miếng dán cho màn hình phần trước nhé. Theo bản thân mình suy nghĩ thì các bạn nên dán miếng dán hiệu Vmax khi dùng bao da còn nếu mọi người mang ốp lưng thì nên sở hữu cho mình mẫu kính cường lực hàng Nillkin.

Miếng dán màn hình thiết bị Note 7 của Vmax là miếng dán từ tính nên việc dán cho dế yêu tương đối dễ dàng, chúng chẳng bị để lại vết keo trong bề mặt cũng như có thể chỉnh sửa khi dán không đúng vị trí mong muốn hoặc có bụi mặt trong.

Minh họa thêm về sản phẩm miếng dán hãng Vmax cho Galaxy Note 7: