Chi tiết sản phẩm
Lợi thế mà bộ Loa Bluetooth S10 mang lại là âm nhạc được truyền tải qua loa qua sóng bluetooth chứ không phải là một hệ thống dây chằng chịt nhưng vẫn cho chất lượng âm thanh tốt. Công nghệ truyền tải âm thanh qua bluetooth trong bán kính 10m, thì giờ đây bạn có thể tận hưởng âm nhạc theo sở thích của bạn mà không phải suy nghĩ về việc kết nối, bởi thế không gian thưởng thức âm nhạc của bạn trở nên thoáng, nhẹ nhàng, và đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, bộ còn là một hệ thống phát âm thanh qua dây kết nối hoặc thẻ nhớ Micro SD (TF), nào còn chần chừ gì nữa hãy làm cho cuộc sống của bạn thêm phần phong phú với bộ Loa Bluetooth S10 ngay từ hôm nay.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Kiểu dáng thời trang và tiện lợi

Bộ Loa Bluetooth S10 được thiết kế gọn nhẹ, tinh tế bằng bằng hợp kim, cùng với đa sắc màu cho bạn chọn lựa phù hợp với phong cách của chính bạn.
Âm thanh trung thực và mạnh mẽ
Bộ Loa Bluetooth S10 cho ra âm trầm mạnh, âm cao trong trẻo tạo cho bạn cảm giác đã tai khi thưởng thức. Nếu bạn yêu thích nghe nhạc thì đây là chọn lựa phù hợp với bạn.
Kết nối không dây
Bộ Loa Bluetooth S10 trang bị công nghệ truyền âm thanh và điều khiển nhạc bằng Bluetooth, nên chỉ cần kết nối bluetooth là có thể nghe nhạc hoặc điều khiển qua bài, tạm dừng mà không cần phải cắm dây phức tạp. Bên cạnh đó, bạn có thể cắm thẻ nhớ trực tiếp vào loa để nghe nhạc.
THÔNG TIN CHI TIẾT
- Model: S10
- Kết nối: bluetooth v2.1 (10m), với 3 nút điều khiển << > >>
- Chất liệu hợp kim, hình tròn.
- Kích thước: 60x60x50mm.
- Khối lượng: 230g.
- Đường kính loa: 45mm.
- Công suất: 3W.
- Tần số đáp ứng: 280Hz - 16kHz
Giá bán: 180k / 1 loa
Liên hệ: 01668.965.965 (Mr.An)
Địa chỉ: 11 Ngô Thì Nhậm, phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận
Link: www.shop9xphanthiet.com