website http://phukienxin.vn/
facebook
https://www.facebook.com/phukienxin.vn
ĐT: 04 6687 2616 .hoặc : 0977075350
ĐC :SỐ 23, NGÕ 54, NGUYỄN CHÍ THANH, HÀ NỘI


ỐP LƯNG GLITTER COVER SAMSUNG GALAXY NOTE 5 CHÍNH HÃNG

Xuất xứ : Chính hãng SAMSUNG
Màu : Xanh, Xám, Đỏ, Vàng..
Tình Trạng : Còn Hàng

Giá: 350000 VNĐ

Ốp lưng glitter galaxy note 5 là dòng ốp lưng thuộc hệ thống sản phẩm ốp lưng của samsung galaxy note 5. Hệ thống sản phẩm ốp lưng note 5 gồm ốp lưng clear cover note 5, và ốp lưng glossy note 5 cuối cùng làốp lưng glitter note 5.

Thiết kế của ốp lưng glitter note 5 không có khác biệt so với hai dòng ốp lưng trước nó là ốp lưng clear cover galaxy note 5 và ốp lưng glossy galaxy note 5. Cả ba dòng ốp lưng đều giữ nguyên một thiết kế, tuy nhiên điểm nhấn ở trên sản phẩm chính là mặt của ốp lưng.

-ĐIỂM ĐẶC BIỆT nhất của ốp lưng glitter samsung note 5, là vào buổi tối khi ánh đèn điện chiếu vào nó phát ta rất nhiều màu ánh sáng giống như chúng ta nhìn thấy viên kim cương vậy

Với ốp lưng clear cover mặt ốp lưng được thiết kế trong suốt với màu trắng trong được phủ màu ở viền ôm với thân máy để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Ốp lưng glossy galaxy note 5 được phủ lớp tráng gương với màu gold, trắng bạc, xanh đen..khi sử dụng rất sang trọng và lịch lãm.

So với hai sản phẩm ốp lưng clear cover và glossy note 5, Ốp lưng glitter galaxy note 5 được phủ một lớp nhũ óng ánh kim cương rất tinh tế và bắt mắt..

>>>Tham khảo thêm Rất Nhiều Sản phẩm chính hãng tạiphukienxin.vn
Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Glitter Samsung Galaxy note 5