website http://phukienxin.vn/​
facebook
https://www.facebook.com/phukienxin.vn
ĐT: 04 6687 2616 .hoặc : 0977075350

ĐC :SỐ 23, NGÕ 54, NGUYỄN CHÍ THANH, HÀ NỘI​

ỐP LƯNG SẠC DỰ PHÒNG KHÔNG DÂY GALAXY NOTE 5, CHÍNH HÃNG SAMSUNG

Xuất Xứ : Chính Hãng SAMSUNG
Model :EP-TN920
Màu : Xám, Gold..
Bảo hành : 06 tháng
Giá: 1499000 VNĐ

Có vẻ như sau những loại ốp lưng clear cover, ốp lưng glossy, ốp lưng glitter dành cho Galaxy note 5 SAMSUNG vẫn chưa muốn dừng lại,sản phẩm ốp lưng mới nhất mà samsung ra mắt là sản phẩm ốp lưng sạc dự phòng không dây SAMSUNG Glaxy note 5.

- Ốp lưng sạc dự phòng không dây note 5 là sản phẩm chính hãng SAMSUNG, được sản xuất tại SAMSUNG VIỆT NAM được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt. Nhìn vẻ bề ngoài sản phẩm giống như một chiếc ốp lưng thông thường tuy nhiên sản phẩm được tích hợp một nguồn điên 3400mAh để sạc pin cho điện thoại mỗi khi thiết bị hết pin.

- Sản phẩm ốp lưng sạc dự phòng không dây samsung note 5 sạc bằng chức năng sạc không dây mỗi khi sạc bạc chỉ cần bấm nút nguồn trên ốp lưng sau đó sản phẩm sẽ tự động sạc pin cho điện thoại bằng chức năng sạc không dây được tích hợp sẵn, khi dầy pin thiết bị sẽ tự ngắt.

- Trên ốp lưng sạc dự phòng không dây galaxy note 5 được thiết kế các đèn báo tín hiệu sạc,phím bấm nguồn, tăng giảm âm lượng vừa với phím trên thân máy để có thể sử dụng được một các dễ dàng.

>> Có thể bạn quan tâm : Ốp lưng glitter note 5, đế sạc không dây note 5,tai nghe note 5, sạc cáp samsung note 5.......

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng kiêm sạc dự phòng galaxy note 5 taiphukienxin.vn