website http://phukienxin.vn/​

facebook
https://www.facebook.com/phukienxin.vn
ĐT: 04 6687 2616 .hoặc : 0977075350
ĐC :SỐ 23, NGÕ 54, NGUYỄN CHÍ THANH, HÀ NỘI


ỐP LƯNG GLOSSY GALAXY S6 EDGE PLUS CHÍNH HÃNG

Xuất xứ : chính hãng samsung Việt Nam
Màu : Trắng bạc, Gold .xám
Tình trạng : còn hàng
Giá: 200000 VNĐ

SAMSUNG Galaxy s6 edge plus được thiết kế nguyên khối với màn hình cọng hai cạnh rất cá tính. Tuy nhiên do được sử dụng chất liệu nhôm và kính, khi sử dụng sản phẩm rất dễ bám vân tay khiến cho máy bị bẩn, đặc biệt với những người tay da mồ hôi. Biết được điểm yếu đó, SAMSUNG đã cho ra đời dòng sản phẩm ốp lưng glossy s6 edge plus dành riêng cho thiết bị của mình để bảo vệ cho thiết bị một cách hiệu quả nhất, chống bám vân tay hiệu quả nhất.

Ốp lưng Glossy galaxy s6 edge plus là sản phẩm ốp lưng chính hãng SAMSUNG , được SAMSUNG sản xuất riêng cho chiếc điện thoại samsung galaxy s6 edge plus, với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, nam tính. Các gọc cạnh của sản phẩm được thiết kế ôm trọn, trắc chẳn với nắp lưng của máy bảo vệ máy không bị trầy xước, hoặc vỡ khi bị rơi.

Điểm khác biệt trên sản phẩm ốp lưng glossy samsung s6 edge plus so với ốp lưng clear cover chính là màu sắc trên sản phẩm. Ốp lưng clear cover chỉ có màu trắng trong suốt , điểm nhất trên sản phẩm là các cạnh viền của ốp lưng ôm thân máy với màu golg, trắng bạc. Tuy nhiên trên ốp lưng glossy s6 edge plus sản phẩm được tráng gương phủ màu gold, trắng bạc, xanh đen rất sang trọng.

>> Xem thêm sản phẩm : Ốp lưng Glitter galaxy s6 edge plus và rất nhiều sản phẩm chính hãng tai shop: phukienxin.vn

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng glossy samsung s6 edge plus.