Đọc thêm: Moto X sẽ có giá cực rẻ tại FPTshop

I. Chủ tịch Google 'khoe' điện thoại chưa ban bố Moto X

Bức ảnh về Moto X vỏ xanh có giá bán rẻ có vẻ được chụp tại một bữa tiệc nội bộ của Google. Tuần tới, smartphone cao cấp của Motorola là Motorola Moto X Pure Edition sẽ lên kệ tại thị trường Mỹ. Dù tù mù, nhưng chí ít thì chipset của iPhone 6S cũng được nâng cấp. Trang bị này tỏ ra mỏng mảnh và dễ nứt hơn các loại kính được sử dụng trước đây.Hiện Lenovo dường như vẫn đang quẩn với 2 mong muốn trái ngược nhau này và chưa tìm ra được cách để dung hòa. Theo hãng nghiên cứu IDC, lượng điện thoại xuất xưởng dự kiến tăng 1,2% trong năm 2015, giảm từ 19,7% của năm 2014; thị phần dự định giảm còn 23,1% đến năm 2019 do áp lực từ các thị trường phát triển nhanh như Ấn Độ. Cảnh sát Brockett đã cứu rỗi cặp đôi bằng một nhiệm vụ chẳng thể khôi hài hơn: trao 1 gói đường đến Sugar Daddy, một drifter chuyên nghiệp sở hữu chiếc Mustang 1. Khi xe máy phổ thông đang dần bão hòa, những dòng xe “lạ” và hấp dẫn đối với những nhóm khách hàng chuyên biệt như FZ150i Movistar đánh dấu cho bước chuyển mình vào một giai đoạn phát triển mới hẹn sẽ ngày càng sôi động của thị trường xe máy Việt Nam. Sản phẩm có kết cấu bằng nhựa và có sẵn 3 màu gồm trắng, đen và bạc, song song tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau. Thêm nữa, màn hình LCD trên thiết bị có khả năng chống chói hiệu quả để tiện cho người dùng quan sát dưới ánh ác.

II. Điện thoại 'cắc kè hoa' Moto X trình làng với camera 10 'chấm'

để tháo sim khi cần khiến họ cảm thấy phiền phức. Loa ngoài và giắc tai nghe được gắn chung vào phần đệm bằng nhựa ở phía trên bảng mạch trọng điểm và camera. Tuy nhiên, nội dung video thể hiện thiết kế của mẫu Honor 7 Plus vừa được chia sẻ trên Twitter bởi do một thành viên chuyên cung cấp thông báo rò rỉ lại cho thấy sản phẩm mang một thiết kế hoàn toàn mới. Quan sát qua video, có thể thấy bàn phím QWERTY trượt của máy sẽ cho phép người dùng cuộn qua các danh sách bằng cách vuốt đầu ngón tay trên các phím bấm. Và các thiết bị "họ Nexus" của Google luôn là những đại diện đầu tiên tích hợp sẵn Android 6. Trong khi đó, Droid Maxx 2 được trang bị màn hình 5,5 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, bộ vi xử lý Snapdragon 617, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ mở rộng ưng chuẩn thẻ nhớ microSD với dung lượng 128GB.

Cùng màn hình 4,7 inch nhưng Moto X trông gọn gàng hơn hẳn HTC One. Tuy nhiên, không ít chuyên gia công nghệ cho rằng, nếu xét riêng về cấu hình thì giá bán Moto X không ngang tầm với đối thủ. Lắp ráp lại Mỹ" là lời khẳng định về smartphone hợp tác giữa Google và Motorola mà nhiều người cho là "không thể thực hành" đang rất được đợi chờ thời gian qua. Nexus 6 do Motorola sinh sản và là phablet đầu tiên của dòng Nexus, màn hình độ phân giải nét gấp 4 lần HD cùng chip Snapdragon 805 mạnh mẽ.Theo lời hãng này thì thời kì lấy nét của Note 2 chỉ có đúng 0. Theo lãnh đạo Motorola, các kỹ sư của họ đã phải mất ba năm để hoàn thiện công nghệ màn hình trên Droid Turbo 2.