Trong quá trình sử dụng hàng ngày thì điện thoại sony xperia Z ngoài việc gặp phải các lỗi như hỏng wifi, mất sóng, không nhận thẻ sim, lỗi phần mềm, mất boot, hư ic nguồn thì những trường hợp bị hỏng loa, mic cũng không phải là hiếm.

Ở một chiếc smartphone như Sony xperia Z hay bất cứ điện thoại di động thông minh nào khác thì người dùng có thể thực hiện giao tiếp với nhau qua các cuộc gọi điện thoại. Và một trong những linh kiện có tính chất quan trọng giúp chất lượng cuộc gọi được đảm bảo đó chính là loa, mic. Chính vì vậy mà rất nhiều smartphone hiện nay thậm chí còn được thiết kế có nhiều hơn một mic để nhằm khắc phục tạm thời sự cố khi mic chính bị hỏng hoặc lỗi.

Module quản lý âm thanh của chiếc điện thoại sony xperia Z cũng bao gồm loa (loa trong, loa ngoài), mic, ic âm thanh (audio codec ic) và khi một trong những linh kiện trên bị hỏng thì sẽ gây ra rất nhiều sự bất tiện và bực bội cho người sử dụng. Khi lỗi loa, hỏng mic hoặc chết ic audio thì những chiếc sony xperia Z sẽ xuất hiện những triệu chứng như sau:

- Gọi điện thoại, đầu bên này nói nhưng đầu bên kia không nghe thấy gì (đầu bên này bị hỏng mic hoặc đầu bên kia bị hỏng loa trong)

- Mất chuông, không có âm thanh khi xem phim, nghe nhạc, chơi game (hỏng loa ngoài)

- Khi gọi điện thoại thì bị lỗi míc nhưng ghi âm thì lại bình thường (lỗi ic audio)

Một khi những phiên bản sony xperia Z đang sử dụng của các bạn xuất hiện các triệu chứng như trên thì có thể liên hệ với Cty TNHH Vietfones để được kiểm tra và sửa chữa. Chúng tôi nhận thay loa sony xperia Zsửa sony xperia Z lỗi hỏng mic lấy ngay trong 24h tại Hà Nội, Tp HCM.

Không như quá trình sửa những lỗi hư hỏng nặng như wifi, sửa lỗi hỏng sóng 3g, thay ic nguồn, ic sạc...việc sửa sony xperia z lỗi loa, mic rất nhanh chóng, thường là trong 30 - 45 phút là xong bao gồm cả việc kiểm tra, tháo máy và thay thế linh kiện.

Vì sao bạn sẽ chọn Vietfones mobile để sửa lỗi hỏng âm thanh của sony xperia Z?

- Có nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện thoại Sony.

- Uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm sửa chữa.

- Linh kiện thay thế cho sony xperia Z luôn zin, mới và chất lượng hãng.

- Chi phí sửa chữa xperia Z C6602, C6603, SO-02E vô cùng cạnh tranh.

- Thời gian sửa chữa nhanh và không giữ máy quá lâu nếu không khắc phục được lỗi.

- Bảo hành chu đáo và có hoàn tiền nếu máy bị lỗi trong thời hạn còn bảo hành.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)