Có thể nói Iphone 6, Iphone 5s hay bất kỳ điện thoại di động thông minh nào khác như Samsung galaxy note 5, sony xperia Z cũng đều khó có thể thoát khỏi tình huống bị lỗi mất đèn hiển thị màn hình một khi gặp rủi ro ngoài ý muốn.

Các phiên bản sony xperia Z như C6602, C6603, L36h, SO-02E khi bị lỗi đèn màn hình sẽ gây rất nhiều khó khăn cho người sử dụng. Bởi vì lúc này tất cả các biểu tượng phần mềm, ứng dụng, tin nhắn... sẽ hiển thị rất mờ và gây trạng thái mỏi mắt khi cố gắng nhìn vào màn hình và sử dụng chúng. Chúng ta rất dễ dàng có thể liên tưởng hiện tượng này với triệu chứng khi chúng ta vào phần cài đặt, độ sáng rồi kéo chỉnh độ sáng về mức thấp nhất, khi bị lỗi mất đèn màn hình, độ sáng của màn hình thậm chí còn tối hơn như vậy rất nhiều.

Chính vì vậy mà việc khắc phục, sửa lỗi mất đèn màn hình sony xperia Z cũng quan trọng không kém và cần thiết như khi chiếc điện thoại này bị lỗi ic nguồn, hỏng màn hình hay lỗi cảm ứng. Đối với các bạn đang sử dụng xperia Z và bị lỗi đèn hiển thị màn hình và đang ở tại khu vực Hà Nội, Tp HCM thì hoàn toàn có thể mang máy tới Vietfones mobile để được kiểm tra và sửa chữa. Việc kiểm tra và sửa sony xperia z lỗi mất đèn màn hình thường được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện nhanh, lẹ và sửa chữa trong ngày, thông thường không cần phải để máy lại sang ngày hôm sau.

Nguyên nhân khiến sony xperia Z lỗi mất đèn màn hình:

- Máy bị rơi khiến gây lỗi màn hình hoặc ảnh hưởng đến ic đèn, ic quản lý độ sáng của màn hình.

- Máy bị ngâm nước. Mặc dù xperia Z có khả năng chịu nước nhưng không thể ngâm nước trong thời gian quá lâu chính vì thế khi mà bị dính nước thì ngoài lỗi hỏng màn, chết nguồn thì lỗi mất đèn màn hình hoàn toàn có thể xảy ra.

- Lỗi ic, đứt mạch trên bo mạch chủ. Có rất nhiều ic làm nhiệm vụ cấp nguồn và phân phối nguồn để cho toàn bộ hệ thống của một chiếc điện thoại có thể hoạt động như ý muốn. Và khi một trong những bộ phận cấp áp đó bị lỗi cũng có thể gây thiếu nguồn màn hình, khiến màn hình không thể sáng như trước.

Mọi chi tiết về giá cả cũng như thời gian khắc phục sự cố lỗi hỏng đèn màn hình thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo:

Vietfones mobile
Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)