Từ iPhone 4 và hơn thế nữa, tôi đã không bao giờ bỏ ra mua một iPhone tầm cở. AT & T đã từng bán iPhone 4 tháng 5 năm 2011 là những chiếc điện thoại trước hết của tôi, sau đó iPhone 4s trong tháng mười một một tháng sau khi khởi động của nó. Bắt đầu với iPhone 5, tôi đã mua mỗi hạm iPhone vào một ngày (ngay cả khi cắm trại trong dòng qua đêm chí ít hai lần). Tôi đặt hàng trước iPhone ra chu kỳ phát hành SE cuối tháng và chuyển từ đầu dòng iPhone 6s Plus. Tôi hoàn toàn có quyền để đổi thay tâm khảm của tôi từ nay đến tháng chín, nhưng kinh nghiệm của tôi với iPhone SE cho đến nay và cây trồng hiện thời của iPhone 7 tin đồn có tôi nghĩ tôi chỉ có thể nhảy ra khỏi tàu nâng cấp lần trước nhất. Đây là lý do vì sao:

Một kết luận reoccurring trên hầu như sờ soạng nhận xét về giá iPhone SE là nó cạnh tranh lớn hơn iPhone 6s và 6s Plus để bây giờ, nhưng có khả năng đó sẽ không thật sự vào tháng chín khi các thế hệ tiếp theo của iPhone trước tiên. mặc dầu sự hấp dẫn của iPhone 4 inch cho một số người, bất kỳ tính năng mới Apple gói vào iPhone mới sẽ làm cho iPhone SE ít quyến rũ cho người dùng rằng giống như cách sử dụng công nghệ.

Nhưng tôi mạnh mẽ coi xét chỉ cần giữ giá iphone SE trong tháng và vượt ra ngoài và không phải nâng cấp bất kỳ iPhone trên kế hoạch của tôi. Giống như giai đoạn từ iPhone SE được đồn và Apple thực thụ ban bố điện thoại, tôi có một vài ý tưởng về những gì mới iPhone nhu cầu (và không nhất thiết cần) cho tôi để-thời gian này — xem xét không [/ i] mua nó.

Nó bắt đầu với dự kiến (và trong một số trường hợp đáng kinh ngạc) hấp dẫn của iPhone SE với tôi.

Ba tuần sau đó, iPhone SE thường cảm thấy giống như một chiếc iPhone là gì phải (với những một đôi ngoại lệ). Biểu tượng vận dụng không còn nhìn rất lớn, và nó dễ dàng hơn cho tôi để nói những gì Biểu tượng ứng dụng bên trong thư mục xem trước. san sớt tấm vẫn cần phải được tối ưu hóa cho màn hình 4 inch giống như nó trong iOS 7, nhưng tôi giữ ra hy vọng cho điều này trong iOS 10.Kính ngắm trong vận dụng Camera là vẫn còn đáng kể nhỏ hơn so với những gì tôi đã được sử dụng trên iPhone 6s Plus, nhưng chất lượng hình ảnh và video là giống hệt nhau lưu cho thiếu ổn định hình ảnh quang học và camera selfie yếu. Bằng cách dùng iPhone SE mà không có một trường hợp như là một máy ảnh với số lượng chuyển đổi như là các nút màn trập làm cho nó cảm thấy giống như cách sử dụng một thiết kế độc đáo-and-shoot giống như iPhone 4-5 ngày.

nhẹ nhõm và cơ thể nhỏ hơn làm cho nó đặc biệt là rất lớn trong túi. Tôi đã đề cập trước, nhưng tôi tiếp kiến nhận thấy nó như vậy nó có giá trị lặp đi lặp lại rằng iPhone SE cảm thấy tốt hơn trong phòng tập thể dục quần short túi so với lớn hơn iPhone xoay quanh trên máy chạy bộ hoặc hình elip.Một trong những bàn tay dùng mà không dựa vào Reachability-nhấp đúp vào nút Home để hạ màn lừa-4 cũng là siêu đẹp khi dùng iPhone SE trong thời kì tập thể dục hoặc hoạt động khác.

iPhone SE cũng đã là một đoạn đối thoại tốt đẹp trong vài tuần qua. Mọi người thông báo nó, đặc biệt là những người mà tôi trông chờ để có iPhone mới nhất và lớn nhất. Ý tưởng iPhone mới với thiết kế cũ vững chắc được người dân suy nghĩ về kích tấc mà họ sẽ thực thụ thích nếu đưa ra sự chọn lọc của tất cả các kỹ thuật khác bằng nhau và 3D Touch là hiếm khi, nếu bao giờ đề cập đến như là một cái gì đó tôi trò chuyện với người nào bỏ lỡ.Có những đo lường lợi ích để nhảy ra khỏi thương mại nâng cấp hàng năm quá. Tôi mua iPhone của tôi 64GB space gray SE Sim miễn phí, do đó, nó đã mở khóa và có hàng không mẫu hạm không có hợp đồng nhưng chỉ phí $500 mới. Tôi sẽ có thể chọn lọc một giữa lí 4.7-inch iPhone tiếp theo thời kì, mà sẽ đưa tôi $750 mới nếu tôi nâng cấp. Hóa đơn điện thoại hàng tháng của tôi hiện tại có ba kế hoạch thanh toán hàng tháng cho các thành viên gia đình khác nhau, nhưng phải trả những và không bắt đầu bất kỳ mới sẽ làm cho hóa đơn điện thoại của tôi trông rất ít như phí thuê.

Có công nghệ mới nhất thường là rất quan trọng cho công việc của tôi, nhưng các đồng nghiệp của tôi kiên cố sẽ có iPhone mới và tôi có thể cung cấp một cái nhìn hiếm trong ngày mai nếu tôi tiếp dùng iPhone SE. Thích hay không, chúng ta thấy những giao diện người dùng iPhone 4 inch thiết kế tối ưu hóa tôi giữ nhắc đến trong tương lai. Xem của tôi xem xét iPhone SE cho thêm ví dụ về những gì Apple có thể cải thiện.Hãy nhớ rằng tôi viết thư này mà không thực thụ nhìn thấy iPhone thế hệ tiếp theo và tin đồn là hơi nhẹ trong năm nay, nhưng nếu những gì chúng ta trông mong cho đến nay pans (giống như nó thường), nó thực thụ sẽ phần nào dễ dàng để ngồi trên soái hạm 2016 iPhone và có thể dính với iPhone SE cho đến năm 2017 soái hạm iPhone.

Đây là một cái gì đó mọi người nói mỗi năm mà thường làm cho tôi cuộn mắt của tôi, nhưng tình cảm của tôi cho iPhone SE làm cho nó áp dụng cho mình khoảng thời gian này: iPhone 7 sẽ cần phải được cách mệnh, không phải tiến hóa, cho tôi thỏa hiệp về kích tấc màn hình và đi lớn hơn một lần nữa.

Một iPhone 2016 hạm hơi được thiết kế lại theo một thiết kế mới tiếp theo mùa thu sẽ làm cho sử dụng iPhone SE cho đầy đủ 18, vài tháng rồi. Tin đồn rằng năm nay chúng tôi có thể nhìn thấy một thiết kế sạch nhưng na ná với một thân mỏng và jack cắm tai nghe bị mất làm cho iPhone SE âm thanh tốt. Nó là gần như toàn bộ thủy tinh thiết kế lại một số tin rằng sẽ là giới thiệu lại vào năm tới mà thực sự bắt sự để ý của tôi. Tôi không nghĩ rằng thiết kế iPhone 6-thời đại sẽ đi xuống trong lịch sử: đó là kích thước màn hình lớn hơn mà làm cho nó đáng nhớ, nhưng iPhone 4-iPhone 5 được vẫn đánh giá cao do vậy, một trở về hình thức sẽ được chào đón.

Kịch bản trường hợp tốt nhất cho người mến mộ Tây iPhone sau đó sẽ nhìn thấy ba mới năm 2017 hạm iPhone tiếp theo mùa thu. Để ngày này dính vào các mô hình mới chỉ 4.7-inch và 5,5 inch, rà các vùng nước với 4-inch iPhone SE, sau đó nếu bán hàng là tốt sau đó đi tất với một flagship iPhone 4 inch cùng một lúc như là mô hình lớn hơn khoảng thời gian tiếp theo. Không có chứng cứ đây là kế hoạch của Apple, nhưng nó sẽ chắc chắn làm việc ra cũng cho tôi ngay cả khi giá đã cao hơn iPhone SE (miễn máy ảnh selfie cải thiện).Vẫn không thuyết phục rằng iPhone SE phải tồn tại trong đội hình hạm? Ngoài những lý do chi tiết ở trên, iPhone 4 inch đáng để ý làm cho iPad hữu ích hơn (d'oh!). Một iPhone 4.7-inch hay 5,5 inch là tốt hơn nhiều lúc xem hình ảnh và trình duyệt web hơn so với iPhone 4 inch, nhưng bất kỳ kích tấc iPad là lúc cả hai nhiệm vụ. Như vậy là đúng đối với các nhiệm vụ khác như đọc sách iBooks hay duyệt web Twitter hay Facebook.

cá nhân chủ nghĩa, tôi thấy rằng có một nhỏ hơn iPhone và iPad vừa cung cấp cho nhiều mục đích để cả hai thiết bị tùy thuộc vào tình hình, và doanh số bán hàng iPad có thể chắc chắn hưởng lợi từ không được làm cannibalized bởi điện thoại lớn hơn nếu những người khác cảm thấy cùng một.Những vấn đề sôi nổi diễn ra trong phân khúc của dòng điện thoại cao cấp. Nhưng bạn đừng quên rằng. Hiện tại những điểm tin chính về ca chet hang loat cũng là vấn đề nổi lên đáng được quan tâm nhất của mỗi con người Việt Nam chúng tôi

nguyên tố hình thức 4-inch có ích lợi không ràng khác quá. tỉ dụ, tôi gần đây đã tung ra một vận dụng liền dùng iPhone chưa được cập nhật kể từ khi iOS 6. Nó trông sắc nét, đích thực sắc nét, và lần trước nhất tôi nghĩ rằng nó là một phiên bản mới; sự dị biệt, Mặc dù, đã là rằng tôi đã nhìn một áp dụng iPhone 5 có kích thước trên một iPhone 5 có kích thước màn hình hiển thị. ích lợi đó rõ ràng là không có quy mô trên thanh trạng thái quá đông đúc hoặc kỳ quặc padded san sẻ sheet nhưng dưới đây là để hy vọng iPhone SE có tức là iOS 10 seõ ñoå chuoâng trong mới tối ưu cho màn hình nhỏ hơn.

Nếu Apple tôn tạo những vấn đề, bản phát hành một iPhone mới năm nay mà cảm thấy như một bắn thứ hai tại các mô hình S, và kế hoạch một nâng cấp lớn tiếp theo mùa thu, tôi hoàn toàn tốt đẹp với gắn bó với iPhone SE cho 18 tháng tiếp theo.


Nguồn 9To5Mac