Hình xăm đầu lâu hay hình xăm ác quỷ không hẳn có ý nghĩa là sự chết tróc tiêu cực, sự tối tăm u ám mà là còn có ý nghĩa của sức mạnh và quyền lực tối cao nhất, thể hiện một ý trí kiên cường bất khuất bất chất hiểm nguy vượt qua khó khăn trong cuộc sống để đạt được mục tiêu cao đẹp trong cuộc sống đầy trông gai. Những hình xăm đầu lâu nếu như mới nhìn thoáng qua thì cảm thấy sợ hãi nhưng nếu nhìn kỹ và hiểu thấu được ý nghĩa của nó thì đó là cả một tác phẩm nghệ thuật ẩn chứa bên trong những đường nét hoa văn ấy .

Hình xăm đầu lâu tượng trưng cho sự bảo vệ, sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn trở ngại, hay thậm chí là cái chết. Cùng Giày Kiyomi tham khảo những hình xăm đầu lâu nghệ thuật đẹp ma mị gây ấn tượng mạnh sau đây để hiểu thêm về hình xăm độc đáo này.

1. Hình xăm đầu lâu hoa hồng ý nghĩa:

Sự kết hợp đối lập kỳ lạ giữa hoa hồng tượng trưng cho hy vọng và cuộc sống trong khi đầu lâu tượng trung cho suy thoái và cái chết.

Hình xăm đầu lâu hoa hồng tượng trưng cho sự đấu tranh giữ sự sống – cái chết, xấu xa – đẹp đẽ, âm – dương.


2. Hình xăm đầu lâu cú vọ:

Hình xăm đầu lâu được cú vọ thông thái, trí tuệ bao bọc bên trong đầy nghệ thuật.

Hình xăm đầu lâu cú vọ còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người yêu động vật khi muốn chọn cho mình mộtHình xăm động vật đẹp và ý nghĩa.

Tham khảo những hình xăm đầu lâu nghệ thuật đẹp ma mị gây ấn tượng mạnh trên đây để có thêm lựa chọn cho mình nhé.

Bài viết liên quan:

- Hình xăm cặp đôi được ưa chuộng nhất
- Mẫu hình xăm bò cạp cực chất