iphone 5C cũ giá GỐC, xả kho, hàng chính hãng,

BH 1 đổi 1 (27.890 LƯỢT XEM) <<< XEM NGAY KẺO LỠ

Cách test máy iPhone 5C cũ cũng như iphone 6 cũ, iPhone 5s cũ hay iPhone 4s cũ và iPhone 4 cũ cũng gần na ná cách test giống nhau.

iPhone 5C cũ mua ngoài, ( xách tay cũng rẻ hơn khoảng được 1 – 2 triệu ) chứ rẻ hơn 3 -4 triệu là bạn cũng phải xem lại nhé. Vì đích thực không có cái gì là rẻ thật đâu, cái gì nó cũng có giá của nó.Sau đây là một số chỉ dẫn để soát iPhone 5C tốt nhất:

Thí điểm cảm quang, thẩm tra xem cảm quang còn tốt hay không bằng cách thực hành một cuộc gọi, sau đó đưa tay vào vùng cảm quang. Nếu màn hình tắt chứng tỏ cảm quang vẫn còn tốt na ná như khi bạn đưa lên tai để nghe điện.

Điểm chế, tắt máy sau đó mở máy lại, trên màn hình phát động của iPhone chỉ có logo quả táo còn xung quanh là màn hình tối. Nếu máy có điểm chết, bạn có thể dễ dàng phát hiện khi nhìn thấy những điểm xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím…

Cảm ứng, mở menu chính và chọn, giữ nguyên biểu tượng (icon) sau đó chuyển di ngón tay khắp màn hình. Nếu trong quá trình chuyển di mà icon này bị tuột ra thì chứng tỏ đã có một số chỗ bị liệt trên màn hình cảm ứng.Thu thanh, mở chức năng ghi âm, sau đó thổi vào, nếu kim ghi âm dao động thì chứng tỏ chức năng ghi âm vẫn còn tốt.

Cần lưu ý máy iPhone cũ dễ bị bụi bám, nút Home và nút Power (nguồn điện) của iPhone thường bị liệt và không được nhạy. Nên bạn thử nhấn vài lần để xem độ nhạy của nút.

Hãy tìm đến cửa hàng 24hStore để có những chọn lọc tốt nhất cho mình nhé!

Cám ơn.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn