Mẫu di động cơ bản Nokia 222 và 222 Dual SIM xuất hiện âm thầm. Nó được các trang công nghệ quốc tế ví như "cánh thư chưa gửi từ kỷ nguyên trước". Microsoft vừa ra mắt Nokia 222 và 222 Dual SIM. Đây là hai mẫu di động cơ bản có khả năng lướt web. Việc xem bộ đôi này là "cánh thư chưa gửi từ kỷ nguyên trước", ám chỉ thông số của máy lỗi thời, tương tự nhiều điện thoại cách đây hàng chục năm.Kích cỡ màn hình 240 x 320 pixels, 2.4 inches
Bộ nhớ trong 16 MB RAM
Khe cắm thẻ nhớ microSD (TransFlash) hỗ trợ lên đến 32GB
Camera chính 2 MP, 1600 x 1200 pixels
Camera phụ Không
Hệ điều hành Không
Bộ xử lý Không
Chipset
Màu sắc Đen, Trắng
Pin chuẩn Li-Ion 1100 mAh

Giá Bán : 899.000 VNĐ


Chụp và chia sẻ ảnh
Nokia 222 Hai SIM sẵn sàng lưu giữ những khoảnh khắc thú vị của bạn. Với camera sau 2 MP, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc tự nhiên nào. Và sau khi có một bức ảnh đẹp, bạn có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè qua Facebook hay GroupMe trên Skype.

Internet trên điện thoại của bạn
Tìm kiếm thông tin bạn cần với trình duyệt Opera Mini, MSN Weather và Tìm kiếm với Bing. Sử dụng Facebook, Twitter và Messenger để chat với bạn bè và cập nhật những thông tin mới nhất đang diễn ra.

Thư giãn trong thời gian rảnh rỗi
Tải miễn phí một trò chơi của Gameloft mỗi tháng trong vòng một năm và được chơi thử các game trước khi mua như Asphalt 6, Real Football, The Amazing Spiderman và Modern Combat 2. Biến thời gian rảnh rỗi thành những giây phút thú vị trên điện thoại của bạn.

Thiết kế cổ điển
Màu sắc đơn giản, thiết kế cổ điển. Và với các phím phù hợp theo màu máy, đó là một thiết kế vượt thời gian, mang tất cả những gì bạn mong muốn trên một chiếc điện thoại di động.

Hai SIM
Tiết kiệm tiền cước nhắn tin, gọi điện và cước dữ liệu với chiếc điện thoại hai SIM này. Sử dụng Nokia 222 Hai SIM để luôn có những gói cước phù hợp nhất khi đi du lịch hay cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân dễ dàng hơn.

Mời bạn xem thêm các sản phẩm của myMall.vn như : philips e330, philips e220