Kết quả bầu chọn này được tạp chí tiếng tăm TIME ban bố.

Phiên bản điện tử của tạp chí tiếng tăm TIME mới đây đã công bố danh sách 50 thiết bị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Theo trang này, danh sách nói trên được đưa ra để ghi nhận những thiết bị công nghệ đã mãi mãi thay đổi cách thức người dùng sinh hoạt hàng ngày, làm việc và tiêu khiển. Được biết, danh sách này được đưa ra bằng cách tổng vừa ý kiến từ các vây viết, phóng viên và biên tập viên chuyên mục công nghệ và kinh doanh của TIME

Xem thêm:
địa chỉ mua iphone 5s lock cu chính hãng
<div style="text-align: center">
phút chốc Steve Jobs lần trước hết giới thiệu iPhone tới công chúng vào năm 2007.
</div>Đi sâu vào danh sách do TIME công bố, iPhone của Apple là thiết bị được đánh giá cao nhất. TIME nhận định: "Apple là công ty trước hết đặt một chiếc máy tính thực thụ mạnh mẽ vào túi quần hàng triệu người khi hãng ra mắt chiếc iPhone lần trước nhất vào năm 2007. Về mặt lý thuyết, smartphone đã có mặt trước đó khá lâu nhưng không một thiết bị nào vừa tiện dụng vừa đẹp mắt như iPhone. Thết bị của Apple đã mở ra một kỉ nguyên mới của những thiết bị có màn hình cảm ứng phẳng và các nút bấm hiện ra khi người dùng đích thực cần, thay thế những chiếc điện thoại kềnh càng với bàn phím cứng."

Tuy nhiên, TIME nhấn mạnh thứ đích thực làm iPhone trội là kho vận dụng di động được giới thiệu sau đó. Bằng cách này, iPhone đã phổ biến hình thức áp dụng di động, góp phần đổi thay cách người dùng di động giao du, chơi trò chơi, mua sắm, làm việc và rất nhiều những tác vụ khác hàng ngày.

Ngoài iPhone, một số sản phẩm khác của Apple cũng xuất hiện trong danh sách mà TIME đưa ra còn bao gồm: Apple Macintosh (vị trí số 3), Apple iPod (vị trí số 9), Apple iPad (vị trí thứ 25) và Apple iBook (vị trí số 38).

Xem thêm: bán iphone 6 plus lock