Những hình ảnh rò rỉ trước ngày ra mắt cho thấy Galaxy Note mới của Samsung sẽ hoàn thiện thiết kế, dùng màn hình cong, bổ sung màu mới kèm nhiều công nghệ độc quyền.
.
Samsung Galaxy S7 và S7 edge là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong nửa đầu năm 2016. Tâm điểm của nửa cuối năm dồn về iPhone 7 của Apple và Galaxy Note mới của Samsung. Trong khi những tin đồn về iPhone đang gây nhiều tranh biện thì những hình ảnh về chiếc Samsung Galaxy Note mới đã khá rõ ràng.

>> Đọc bài Phiên bản Samsung Galaxy note 7

Tên gọi và thời kì ra mắt

Nhiều khả năng, Samsung sẽ bỏ qua Galaxy Note 6 để lên thẳng Note 7. Quyết định này được đưa ra nhằm hợp nhất tên gọi những smartphone đầu bảng của Samsung. Dòng S và Note là những model cao cấp nhất của họ, Samsung Galaxy S7/S7 edge và Galaxy Note 7 sẽ tạo sự đồng bộ các sản phẩm trong một năm.

Theo giới truyền thông, sở dĩ Samsung chọn thời khắc này để hợp nhất các sản phẩm của họ vì bộ đôi Galaxy S7/S7 edge đang nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường. Tên gọi mới sẽ khiến Galaxy Note có những lợi thế nhất thiết về mặt truyền thông.

Ngoài ra, việc đổi tên này cũng có thể bị ảnh hưởng phần nào từ đối thủ cạnh tranh - iPhone 7 và 7 Plus. Với những người không rành về công nghệ, Galaxy Note 6 nghe có vẻ như "cũ" hơn so với iPhone 7.
Hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Note 7 có thể ra mắt vào ngày 2/8 tại sự kiện Galaxy Unpacked 2016.
Trong vài năm trở lại đây, Samsung thường giới thiệu sản phẩm của họ sớm hơn các đối thủ. Cùng với những chiến dịch truyền thông rầm rộ, động thái này cũng khiến di động của họ được cộng đồng để ý hơn.

Theo thông báo rò rỉ từ account Evan Blass, Samsung Galaxy Note 7 sẽ ra mắt vào ngày 2/8 tại sự kiện Galaxy Unpacked 2016. Đây được xem là "đòn phủ đầu" với iPhone 7 sẽ ra mắt trong tháng 9.

>> Xem thêm phiên bản LG G5 mỹ cũ